Nhận báo giá
Grand Plaza Hanoi Hotel
Grand Plaza Hanoi Hotel

Thông tin

Grand Plaza Hanoi Hotel với tòa tháp cao 31 tầng và hai tầng hầm, tổng cộng 618 phòng trên 168.000m2 với công nghệ hiện đại và tiện nghi chất lượng. Khách sạn có hệ thống tự động kiểm soát tự động thông minh và các hệ thống phòng cháy chữa cháy hàng đầu thế giới của Siemens, hệ thống an ninh 24 giờ với CCTV.

Grand Plaza Hanoi Hotel

Khách sạn Grand Plaza có 4 phòng họp và 9 phòng chức năng được trang bị hiện đại với đầy đủ các dịch vụ chuyển thư tín, cho thuê trang thiết bị, internet, dịch vụ phô tô, in ấn, đánh máy, phòng họp Grand Millenium có sức chứa lên đến 1.200 khách, phòng Crystal có sức chứa 600 khách, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, họp chuyên đề và tiệc cưới. Đội ngũ nhân viên Grand Plaza sẽ giúp bạn tính toán số bàn hợp lý, tư vấn những phương án dự phòng khi số người lên quá đông hoặc ngược lại.

Grand Plaza Hanoi Hotel

Grand Plaza Hanoi Hotel

Grand Plaza Hotel có hệ thống nhà hàng với nhiều phong cách ẩm thực. Khách sạn có tổ hợp 4 nhà hàng mang nhiều phong cách ẩm thực: Nhà hàng ASIA với các món ăn Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Nhà hàng KONI với các món ăn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhà hàng Le Jardin phục vụ buffet quốc tế và thực đơn tự chọn phong phú. Phoenix Lobby Lounge là nơi tuyệt vời để thư giãn với trà chiều, cocktail buổi tối và các chương trình giải trí khác.

Grand Plaza Hanoi Hotel

Ngoài ra còn có Bar Phoenix, phục vụ từ 11h00 đến 24h00 với sức chứa 132 khách.  còn có 1 Lounge, phòng họp với sức chứa 1200 khách, 8 phòng chức năng được trang bị hiện đại với các dịch vụ tiện nghi. Khách sạn còn có khu phòng tập, hệ thống máy tập hiện đại với các huấn luyện viên luôn sẵn sàng để giúp khách hàng có chương trình tập luyện phù hợp về thời gian cũng như thể lực. Bể bơi nước nóng được phục vụ quanh năm. Dịch Spa với 10 phòng mát - xa, 6 phòng spa được thiết kế riêng, tách biệt và hoàn toàn yên tĩnh.

Grand Plaza Hanoi Hotel

Phòng Athen tầng 29 được trang trí thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu, nhiều họa tiết, bức tranh đều được điểm tô bởi những miếng vàng lá. Ngay tầng một được phân thành nhiều khu, từ khu ẩm thực, khu buffet, khu ăn sáng, giải khát... cũng đều được trang trí, thiết kế cùng một tông màu vàng rực. Khách sạn còn có khu phòng tập, hệ thống máy tập hiện đại với các huấn luyện viên luôn sẵn sàng để giúp khách hàng có chương trình tập luyện phù hợp về thời gian cũng như thể lực. Bể bơi nước nóng được phục vụ quanh năm. Dịch vụ Spa với 10 phòng mát–xa, 6 phòng spa được thiết kế riêng, tách biệt và hoàn toàn yên tĩnh.

Grand Plaza Hanoi Hotel

Hãy để Grand Plaza Hotel tạo dựng cho bạn một đám cưới trong mơ mà bạn không thể nào quên

Đánh giá

Viết Đánh Giá
V
View đẹp, phục vụ tốt,

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.