Logo Hayday media
Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
HayDay Media - Phóng sự cưới
Logo Hayday media

Thông tin

HayDay Media - Phóng sự cưới

Địa chỉ: Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian gần đây "Phóng sự cưới" gần như không thể thiếu trong ngày cưới của dâu rể.

- Ảnh cưới phóng sự luôn đề cao sự tự nhiên, ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu make up của cô dâu cho đến sự chuẩn bị của chú rể xuyên suốt ngày cưới.

- Một bộ ảnh phóng sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, tình cảm của cô dâu, chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười. Phá vỡ sự gò bó mất tự nhiên của ảnh cưới truyền thống.

- Cùng với ảnh phóng sự cưới không thể thiếu phim phóng sự cưới để ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo, giữ lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong ngày cưới!

Hayday media Marry

Chụp ảnh phóng sự - photographer lựa chọn góc chụp và thời khắc chụp tự nhiên mà bạn không hề biết đến, không hề có sự chuẩn bị. Một bộ ảnh phóng sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt.

Ưu điểm:

- Chân thực, tự nhiên, mang tính nghệ thuật cao, giàu cảm xúc.

- Album như một cuốn truyện ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc diễn ra.

- Hình ảnh đa dạng về góc chụp, phong cách chụp.

Hayday media Marry

HayDay luôn đặt mình ở vị trí của dâu rể để cảm nhận tâm lí các bạn, đám cưới chỉ có một lần và không có bất kỳ cặp đôi nào giống nhau. Nên khi dâu rể lựa chọn HayDay Media cùng đồng hành trong ngày trọng đại, thì quan trọng nhất với HayDay là đưa được cảm xúc của dâu rể vào từng khung hình bằng hình ảnh, âm nhạc và lời thoại.

Cặp đôi sẽ thoả sức truyền cảm hứng và kể câu chuyện riêng của mình với sự hỗ trợ của ekip về mặt ý tưởng. Mong muốn của HayDay là được sáng tạo không ngừng cả về concept lẫn nội dung để nâng tầm clip cưới đơn thuần lên một bộ phim với dâu rể là nhân vật chính dưới góc nhìn một cách điện ảnh hơn và độc nhất!

Để nhận thông tin ưu đãi mới nhất và báo giá nhanh nhất, bạn hãy để lại thông tin cho Marry nhé!

Dịch vụ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
The service is great. The staff are friendly and I appreciate your concern
H
Mất mấy tháng trời đi tìm ekip quay chụp phóng sự cưới vì mình rất kỹ và cầu toàn trong ngày trọng đại của mình. May mắn tìm ra HayDay trong vô vàn page khác. Mình rất thích nét quay của HayDay nên quyết định chọn luôn.
Từ khâu tư vấn gặp mặt đầu tiên đã rất ấn tượng về sự nhiệt tình cho tới ngày trọng đại. Ekip cực kì cực kì cực kì chuyên nghiệp, chịu khó, dễ thương dễ mến hết sức, lễ phép với người lớn, trước khi chụp đều chỉnh sửa váy, chỉnh sửa tư thế, góc chụp kĩ càng rồi mới chụp mới quay, sau khi chụp tấm nào xong cũng đều cám ơn 1 cách lễ phép (mình rất ấn tượng bởi rất ít ekip nào làm được điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó ). Cách các bạn làm việc hăng say, vui vẻ, luôn nghe ý kiến khách hàng cho mình thấy mình không chọn sai
J
Thẳng thắn mà nói vợ chồng mình là khách hàng cực kỳ khó tính, cầu toàn và chi tiết :"> (haha chắc vì cả 2 đều làm nghề auditors). Tụi mình đã từng làm việc với rất nhìu agencies, cho nhiều sự kiện công việc quan trọng nhưng đám cưới là sự kiện trọng đại bậc nhất trong đời, nên tụi mình phải chọn mặt gửi vàng kỹ càng hơn nữa. Và HayDay đã lắng nghe, nắm bắt tinh thần câu chuyện của tụi mình rất tốt để rồi hoàn thiện được tất cả những điều mà tụi mình mong đợi, một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp. Tụi mình tin đó là DUYÊN, để giữa hàng trăm wedding agencies, có đôi bạn trẻ quyết tâm lặn lội từ Thủ Đức đi Nhà Bè, từ ngày đầu tiên =))) Cảm ơn Thạnh, Quỳnh và các anh em ekip quay film đã kiên trì với những yêu cầu hết sức tỉ mỉ & nỗ lực vì ngày vui của tụi mình ❤ All the BEST to you! #bestteam

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.