HD Tourist - Đội xe du lịch Thái Hùng Dũng - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng
93B Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Nhận báo giá
HD Tourist - Đội xe du lịch Thái Hùng Dũng
HD Tourist - Đội xe du lịch Thái Hùng Dũng - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng

Thông tin

HD Tourist - Đội xe du lịch Thái Hùng Dũng 5 năm xuất hiện trên thị trường xe dịch vụ chính là 5 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ lái xe, điều hành… của chúng tôi – HD TOURIST. Đó là nỗ lực luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất, đó là nỗ lực luôn biết lắng nghe để tự hoàn thiện mình và đó cũng là nỗ lực để mang đến cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ xe tốt và an toàn nhất.

5 năm đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, HD TOURIST với nhãn hiệu con cánh hoa sen đã trở nên thân thuộc với các đối tác, khách hàng tại thị trường xe dịch vụ miền trung cũng như cả nước. Từ quy mô ban đầu khiêm tốn, đến nay đội xe HD TOURIST đã có gần 50 xe với tất cả chủng loại từ 4 – 45 chỗ, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu về thuê xe dịch vụ thương mại, xe lữ hành, xe hợp đồng, đưa đón công nhân, xe phục vụ các sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Việt Nam …

Cho phép tôi, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH THÁI HÙNG DŨNG – HD TOURIST, xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chính sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

HD Tourist - Đội xe du lịch Thái Hùng Dũng  xác định phương châm phát triển bền vững của Công ty là không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên, đầu tư đa dạng và có chiều sâu, ưu tiên có nhiều ưu đãi cho thị trường quen thuộc cũng như đẩy mạnh đầu tư mở rộng thị trường. Liên tục đổi mới về chất lượng phương tiện, sáng tạo trong tư duy quản lý doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ để HD TOURIST hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam!

Rất mong nhận được sự đồng hành và hợp tác bền vững từ Quý khách hàng, đối tác.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.