Hồ Thiên Tuấn Bridal - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
483/14 Lê Văn Sỹ , Phường 12 , Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Hồ Thiên Tuấn Bridal
Hồ Thiên Tuấn Bridal - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đã từng tham gia các sự kiện lớn như: Gameshow The Voice – Giọng hát Việt, Bước nhảy Hoàn vũ, Nữ hoàng Doanh nhân, Duyên dáng công sở… cũng như đã đồng hành cùng các tên tuổi nghệ sĩ trong giới showbiz Việt như: Việt Trinh, Quý Bình, Tố Ny, NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, MC Quỳnh Chi, diễn viên Khánh Hiền, Hoa hậu Phan Thu Quyên… và các nữ doanh nhân nổi tiếng khác.

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đã tự tin làm chủ cho riêng mình. Một không gian sang trọng, lý tưởng để bạn gái có thể đến làm đẹp và thực hiện những bộ ảnh mà bạn mong muốn.

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn cho biết: “Có thể nói đây là ước mơ mà Tuấn đã ấp ủ từ lâu. Đến nay đã thành hiện thực cứ ngỡ như trong mơ. Tuy nhiên, với những nỗ lực, cố gắng cũng như sự ủng hộ của bạn bè, người thân và khách hàng thân thuộc, Tuấn đã quyết tâm hiện thực hóa ước mơ này. Mong rằng, đây là điểm hẹn và tạo sự thuận tiện cho chị em bạn gái trong việc làm đẹp.”

Đánh giá

Viết Đánh Giá
K
Rất vui được phục vụ các bạn
K
Phong cách trang điểm tư nhiên, ưng ý
L
quá tuyệt vời từ tiếp đón khách đến việc nhiệt tình
Y
Trang điểm tự nhiên, mình thích.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.