Honey Bees - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
66 Tân Vĩnh, P.6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Với "Đôi tình nhân" việc quyết định gắn bó trăm năm đã là một quyết định khó, việc lựa chọn cho mình một công ty tổ chức chuyên nghiệp để đẹp mắt trong hai họ và ghi dấu ấn với bạn bè lại là một vấn đề nan giải. Hiểu được nỗi băn khoăn, lo âu của các cô dâu chú rể, công ty HONEY BEES đã chính thức ra đời và thực hiện sứ mệnh kết nối những cặp đôi hoàn hảo bằng những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Với phương châm "KHÁCH HÀNG TIN CẬY - HONEY BEES TOÀN TÂM PHỤC VỤ ", chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và tâm tư nguyện vọng của quý khách. Đó cũng chính là nền tảng và là kim chỉ nam để chúng tôi phục vụ.    

Đánh giá

Viết Đánh Giá
T
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo!!!
D
Dịch vụ ngày cưới trọn gói phong phú có nhiều lựa chọn. Chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo, đúng giờ và giá cả hợp lý. Rất thích hợp cho các cặp đôi k có nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày cưới !!!!
T
Tuy mình chỉ thuê áo dài bưng quả ở Honey Bees thôi nhưng vẫn cảm thấy rất hài lòng. Có nhiều mẫu áo dài bưng quả cho cả nam và nữ, dịch vụ tốt, giá cả ok, cô chỉnh sửa áo cũng khá là nhiệt tình và tận tâm.
T
dịch vụ chuyên nghiệp
L
Cách bố trí rạp, cổng chào đón và bàn thờ rất hợp lý
Q
Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và tận tình chu đáo
M
dịch vụ tốt, tiện lợi..phục vụ tận tình chu đáo
N
Tôi thấy hài lòng, bạn nằm trong danh sách lựa chọn của tôi
J
Vui lòng cho mình xin Báo giá tất cả các dịch vụ nhé, mình ở Tân Bình, [email protected]
Thanks
H
ưu đãi rất hấp dẫn nè mọi người ơi, cái tên của là thương hiệu thật là hay, hi vong sẽ mang đến một đám cưới hoàn hảo cho những cặp đôi.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.