http://nhakhoakimxuan.com.vn/ - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
165 Ngô Tất Tố P.22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
http://nhakhoakimxuan.com.vn/
http://nhakhoakimxuan.com.vn/ - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Một nụ cười đẹp có thể là khởi nguồn cho những mối quan hệ tốt đẹp, góp phần đem lại sự tự tin và lịch lãm trong giao tiếp. Tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng cuộc sống. Có nụ cười đẹp đồng nghĩa với việc có một hàm răng chắc khỏe rạng ngời. Chính vì lẽ đó Nha khoa Kim Xuân ra đời với mong muốn góp phần trong lĩnh vực trong các Nha Khoa tại TPHCM, mang đến nụ cười tự tin và giảm thiểu số người mắc bệnh về răng miệng.

dan rang su veneer,dán răng sứ veneer

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi : một đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, có sự phối hợp giữa nhiều Bác sỹ chuyên môn khác nhau như: phẩu thuật, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc răng dự phòng.
  • Hệ thống máy móc hiện đại : Nha khoa Kim Xuân đã đầu tư trang bị các hệ thống máy móc hiện đại được sản xuất tại các nước có ngành nha khoa tiên tiến như: máy chụp film Kỹ thuật số, máy nướng sứ không kim lọai Zirconia, máy đúc sườn cao tần… và hệ thống vô trùng an toàn đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.
  • Đa dạng về dịch vụ : Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…. giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.
  • Chi phí hợp lý : Nha khoa Kim Xuân điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha khoa Kim cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Nha Khoa Kim Xuân

 

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.