Huyền Trang Wedding Studio - Huyện Hàm Thuận Bắc - Tỉnh Bình Thuận
43 nguyễn thị minh khai, thị trấn ma lâm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận
Nhận báo giá
Huyền Trang Wedding Studio
Huyền Trang Wedding Studio - Huyện Hàm Thuận Bắc - Tỉnh Bình Thuận

Thông tin

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Huyền Trang Wedding Studio hiểu được tâm tư, nỗi lo của quý khách hàng khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, vì vậy Huyền Trang Wedding Studio luôn chủ trương giúp các Cô dâu - Chú rể của mình nhẹ nhàng hơn những tâm tư, nỗi lo ấy.

- Chúng tôi có đội ngũ Photographer hùng hậu - chuyên nghiệp.

- Chuyên viên trang điểm tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

- Hệ thống phim trường riêng cũng là ưu điểm hàng đầu của Huyền Trang Wedding Studio

Bên cạnh đó, chúng tôi biết mỗi khách hàng đến với mình có những điều kiện khác nhau, bởi vậy song song việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Huyền Trang Wedding Studio còn cân đối phù hợp chính sách giá các gói chụp đa dạng giúp Cô dâu - Chú rể dù là ai vẫn có thể lựa chọn gói dịch vụ đáp ứng được yêu cầu cá nhân với chi phí hợp lý để mang đến quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt hơn nữa nhằm thay lời cảm ơn hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và ưu ái giới thiệu dịch vụ của Huyền Trang Wedding Studio thời gian qua.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng đưa ra kế hoạch, chiến lược phù hợp và tối ưu nhất để tiếp tục hoàn thiện và thực hiện tốt phương châm kinh doanh của mình.

Huyền Trang Wedding Studio - Chất lượng làm nên thương hiệu.

※ Đội ngũ:

- Với trình độ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Huyền Trang Wedding Studio tự hào là những người cung cấp dịch vụ cưới đẳng cấp và chất lượng nhất đến quý khách hàng.

- Huyền Trang Wedding Studio quy tập đội ngũ photo chuyên nghiệp, hài hước và có tâm, sáng tạo ra những shot hình độc đáo và mang chất riêng của các bạn.

- Bàn tay ma thuật của những chuyên viên make up sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy! Được đào tạo chuyên nghiệp và có gu thẩm mỹ cao, luôn đón đầu những xu hướng make up mới.

Hãy đặt lòng tin vào chúng tôi - Chúng tôi chắn chắc sẽ làm bạn hài lòng!

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.