Jong APhuong wedding - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng
280 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Nhận báo giá

Thông tin

Cùng bạn lưu giữ khoảnh khắc trăm năm Đến với Jong APhuong Wedding Đà Nẵng bạn sẽ có: - Những concept ảnh độc đáo nhất của riêng bạn. - Những gói dịch vụ tuyệt vời từ Jong Aphuong. - Đội ngũ nhiếp ảnh, makeup chuyên nghiệp, tận tâm.

Dịch vụ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Mình rất hài lòng về sản phẩm nhận được ! Cảm ơn ekip jong a phương đã hết sức nhiệt tình chụp cho vc e nhưng tấm hình thật lung linh , đi chụp thì vui hết sức ! Vc e gửi lời cảm ơn đến ekip cũng như Jong a phương rất nhiều !
J
Cảm ơn anh Lợi đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, chúc tình yêu của anh chị mãi bền chặt.
N
Tận tâm mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng hơn ngàn lời nói - Một sự thật mà bạn sẽ được trải nghiệm tại Jong Aphuong Wedding.
Sau bao lo lắng bộn bề thì ngày cưới đã được hoàn tất hơn mong đợi. Với sự chăm sóc tận tình của các bạn tư vấn; ekip chụp hình thì làm việc rất có tâm luôn; nhận đc 1 bộ hình ưng ý rồi ngày cưới lại rất mê cái cách biến hóa của cô nàng make up.
Tóm lại rất rất hài lòng về dịch vụ của Jong Aphuong Wedding. Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè ghé Jong Aphuong Wedding nhé ??????
J
Cảm ơn Vân đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, chúc tình yêu của 2 bạn mãi bền vững
T
Quyết định chọn Jong APhương Wedding là quyết định đúng đắn thứ hai sau khi kiếm được chồng ^^, nhân viên của tiệm cực kì nhiệt tình, chu đáo và luôn vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chân thành cảm ơn và rất mong ekip của tiệm sẽ ngày càng làm ăn phát đạt, đưa đam mê tận tâm phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. MÃI YÊU Jong APhương Wedding
J
Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong.
Mãi yêu
B
Cảm ơn ekip Jong Aphuong rất nhiều ạ, đi chụp hình cưới về vk ck em rất hài lòng, ekip nhiệt ai cũng nhiệt tình hết và rất vui vẻ,chụp về người nhà và bạn bè em khen quá chừng luôn, vk ck em hứa sẽ giới thiệu khách cho Jong Aphuong nè, mãi yêu Ekip Jong Aphuong �
J
Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, cảm ơn lời hứa tuyệt vời của bạn, mãi yêu
K
Hôm nay em mới có thời gian lên đây viết đôi lời cảm ơn Đến ekip Jong Aphuong đây ạ!
Em cưới đc hơn 1 tháng rồi mà h mới cảm ơn đc chị Jong Aphuong và ekip siêu nhiệt tình và dễ thương,
Vk ck em rất hài lòng, từ ngày chụp hình cho đến ngày cưới cái gì cũng đẹp.
Nhất định sau này bạn bè em cưới sẽ giới thiệu đến tiệm chị phương.
Mãi yêu ���
J
Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, chúc tình yêu của 2 bạn mãi bền vững
M
Vợ chồng mình rất hài lòng về dịch vụ của Jong APhuong wedding , hình ảnh quá đẹp về nhà ai cũng khen cả. Trong ngày chụp hình ekip đã tạo không khí rất vui vẻ cho vợ chồng e , một lần nữa vợ chồng e cảm ơn Jong APhuong wedding , chúc tiệm làm ăn ngày càng phát triển
Y
Hỗ trợ hết mình suốt chặn đường để giúp CD-CR có được những bức ảnh lung sờ linh. Bé duyên makeup đi theo mình thì tuy k tưng bằng mấy bé ở tiệm nhưng dễ thương, nhẹ nhàng dễ sợ. Chăm cô dâu nhiệt tình luôn.
J
Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, thật vui khi đã làm hài lòng 2 bạn
T
Quả thật lựa chọn Jong APhuong để gửi niềm tin là lựa chọn chính xác. Từ lúc tư vấn đến lúc thử đồ đến lúc makeup rồi chụp ảnh, mọi thời điểm đều đc studio và ekip chuẩn bị rất chu đáo
J
Cảm ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Jong APhuong, chúc tình yêu của 2 bạn mãi bền vững

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.