Thông tin

Đến với chúng tôi là các bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi nhất Hà thành, thái độ ân cần và chu đáo luôn mong muốn mang đến sự thoải mái và ưng ý với các cặp đôi: Ảnh cưới đẹp, độc đáo, váy cưới nhập ngoại kiêu sa rất model. Ngoài ra nét độc đáo của JULIETTE so với các ảnh viện cưới khác là váy cưới được may đo thiết kế bởi những thợ may lành nghề của HN sao cho cô dâu có sự tự tin, thoải mái nhất trong ngày cưới. Với phương châm khách hàng là thượng đế, lấy sự tin yêu của quý khách tạo dựng tên tuổi của mình chúng tôi không ngừng cố gắng và đưa ra các dịch vụ hoàn hảo hơn. (Chúng tôi cũng nhận đào tạo- dậy nghề trang điểm, photoshop, làm tóc.. cho các học viên mới hoặc nâng cao tay nghề cho đồng nghiệp khắp cả nước)

Đánh giá

Đánh giá trung bình
3.43
7 đánh giá
5
29%
4
43%
3
0%
2
0%
1
28%
Viết Đánh Giá
N
Chụp ảnh hời hợt, lộ hết khuyết điểm cô dâu chú rể. Góc chụp không tốt, không chỉnh dáng cô dâu chú rể. Không hỗ trợ lên concept chụp. Trang phục cũ, bẩn và khâu vá nhiều. DVD nhạc như video thập niên 90, xem không thể nhìn nổi. Chất lượng tệ dù đã book trọn gói váy và chụp ảnh cưới trị giá 12tr.
N
Thái độ phục vụ kém, sẵn sàng đổ lỗi khách. Mẫu váy quá tầm thường với giá thuê. Khách có nhu cầu muốn hỗ trợ lót để che khuyết điểm trên thân, chủ quán từ chối và không hỗ trợ. Thật sự rất rất rất không hài lòng một chút nào.
S
Chúc Juliette Bridal ngày một phát triển nha ^^
N
Mẩu đồ cưới sang trọng, chất lượng
N
váy cưới được may đo thiết kế rất đẹp và phong cách
L
Thích thật đó, mình rất vừa ý
C
Juliette Bridal là dịch vụ rát ok đó, nhỏ em mình chụp hình cưới và mướn luôn trang phục cưới tại đây, nên giá cá cũng hợp lí quá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.