Logo Ken Weddings
227 M NGUYỄN ẢNH THỦ - P. TRUNG MỸ TÂY - Q. 12, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
KEN weddings - phóng sự cưới
Logo Ken Weddings

WEDDING JOURNALISM | THINH - TIEN

PHÓNG SỰ CƯỚI có quan trọng không ? => và đừng để hối tiếc điều gì vì ngày trọng đại chỉ có một lần trong đời thôi ạ .
-----------------
Mỗi bức ảnh , khoảnh khắc đó làm cho chúng ta nhớ về từng kỷ niệm trong ngày trọng đại ấy !
01. Ảnh cưới phóng sự là gì?
Xu hướng chụp ảnh cưới phóng sự sẽ khác với chụp ảnh cưới kiểu truyền thống, phong cách này mang một sự tùy ý của kiểu chụp ảnh báo chí, thường không có kịch bản định ra trước. Những tấm hình bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của những con mắt quan sát chuyên nghiệp của chuyên gia chụp ảnh.
Điểm đặc trưng của ảnh phóng sự cưới chính là lưu giữ được những khoảnh khắc tự nhiên và chân thực nhất về đám cưới của bạn. Mọi thứ sẽ được quyết định bởi sự nhanh nhạy, kinh nghiệm chụp hình, kinh nghiệm nắm bắt các khoảnh khắc đẹp để lưu lại những hình ảnh đầy cảm xúc nhất.
---
02. Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phóng sự
Một bộ ảnh cưới phóng sự đẹp là cần phải ghi được những khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa nhất của các cặp đôi, của người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt của mình. Những niềm vui, sự háo hức, hạnh phúc và những giọt nước mắt của phụ huynh và 2 bên gia đình lúc chia tay buổi lễ.... Những chi tiết nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa đó sẽ được người thợ chuyên nghiệp ghi lại hoàn hảo để sau này có dịp ngồi lại cùng nhau cảm nhận lại những cảm xúc dâng trào như lúc này.
Chụp ảnh cưới phóng sự cưới đòi hỏi chuyên gia chụp ảnh phải có kinh nghiệm, nhạy bén nên đòi hỏi bạn cần tìm tới một studio chụp hình cưới phóng sự chuyên nghiệp. Bởi vì phong cách chụp hình này không có kịch bản trước nên mọi người luôn luôn trong tư thế sẵn sàng mọi lúc mói nơi vì bạn có thể trở thành nhân vật chính trong những shoot hình ở bất cứ lúc nào. Chính vì thế hãy luôn đảm bảo mình xinh đẹp rạng ngời ở mọi lúc mọi nơi cô dâu nhé.
---
03. Khi nào nên chụp ảnh cưới phóng sự
Chi phí chụp ảnh phóng sự cưới sẽ đắt hơn so với chi phí chụp ảnh truyền thống nên đầu tiên bạn phải có kinh phí thỏa mái để đầu tư cho việc chụp ảnh cưới. Nếu bạn đã tổ chức một đám cưới lớn, linh đình với nhiều gia đình, bạn bè ở 2 bên nội ngoại thì việc chụp ảnh phóng sự cưới chính là lựa chọn hoàn hảo. Khi số lượng khách mời quá đông trong ngày cưới sẽ khiến các gói chụp ảnh cưới truyền thống, nhiếp ảnh gia khó lòng mà nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất dành cho bạn được. Và chính điều này sẽ khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình và người thân trong gia đình
Vì thế, đừng bao giờ để bản thân hối tiếc trong ngày trọng đại của bạn!
_____________________

227 M NGUYỄN ẢNH THỦ - P. TRUNG MỸ TÂY - Q. 12, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

KEN weddings - phóng sự cưới “khoảnh khắc của bạn được lưu lại trọn vẹn khi đến với chúng tôi Hotline: 0903340525 ( Mr. Ken) Website: www.kenweddings.com

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.