Khách Sạn Angella - Khánh Hòa
Số 03 Trần Hưng Đạo, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam., Khánh Hòa

Thông tin

Khách sạn 3 sao Angella toạ lạc trên đường Trần Hưng Đạo, địa điểm lý tưởng ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang. Khách sạn Angella chỉ cách ga Nha Trang 5 phút đi bằng taxi, 30 phút đi từ sân bay Cam Ranh, và chỉ với 3 phút đi bộ, biển Nha Trang hiền hoà, thơ mộng sẽ hiện ra trước mắt quý khách. Khách sạn Angella thiết kế độc đáo, hài hoà, đơn giản mà ấn tượng với chất lượng phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nội thất trong phòng đều được làm bằng gỗ sang trọng, ấm cúng. Trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất: sử dụng hệ thống khoá từ, thang máy hiện đại, hệ thống báo cháy tự động, wireless, két sắt, điện thoại liên lạc quốc tế… Bên cạnh đó, khách sạn còn có các dịch vụ: business center, spa, xông hơi, xông khô, hồ tắm thuỷ lực, các dịch vụ chăm sóc sắp đẹp, hồ bơi… nhằm đáp ứng nhu cầu của từng quý khách khi nghỉ dưỡng tại khách sạn. Phòng hội nghị lớn, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nằm trên tầng một phục vụ các buổi hội nghị, hội thảo lớn. Với ba nhà hàng lớn được thiết kế tuyệt đẹp, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên tổ chức tiệc cưới, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu với bạn một nơi tổ chức tiệc cưới và hội nghị chuyên nghiệp tại Nha Trang. Angella – nghệ thuật tiệc cưới. Khách sạn Angella mong muốn được đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách. Khách sạn Angella Nha Trang - điểm đến thân thiện của bạn.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
2.50
2 đánh giá
5
0%
4
50%
3
0%
2
0%
1
50%
Viết Đánh Giá
N
Khách sạn 3 sao nhưng còn tệ hơn 1 sao.
- Đặt phòng 1 giường đôi 900k/đêm cho 2 vợ chồng. Khách sạn đưa phòng có 2 giường đơn ghép lại. Mình hỏi tiếp tân có phòng giường đôi không, tiếp tân trả lời khách sạn chỉ có phòng 2 giường đơn ghép lại và hỏi ngược lại mình phòng như vậy sao không nằm được. Mình kiên nhẫn trả lời giường nằm bị cấn chính giữa. Tiếp tân bảo có cấn sao, xưa giờ khách đều nằm như vây, không có bị cấn.
- Khách sạn 3 sao mà chi phí giặt ủi cực mắc. Mình ủi 1 cái áo thun 30k, 1 cái đầm 50k.
- Tối mình đi mua thuốc tây, hỏi thăm bảo vệ có nhà thuốc gần khách sạn không, cũng được bảo vệ hỏi ngược lại \"bị gì mà đi mua thuốc\"
- Công ty mình làm hội nghị tại sảnh nhà hàng angella. Đặt 10 bàn + 1 bàn dự phòng. Đầu tiệc, mình báo nhà hàng sử dụng luôn bàn dự phòng và bổ sung thêm 1 bàn nữa. Nhà hàng bảo phải lên phòng đặt tiệc ký giấy tờ thì mới kéo bàn thêm, không ký thì không kê thêm bàn, trong khi công ty đang lu bu set up và đón khách
- Công ty ký hợp đồng tiệc bắt đầu lúc 11h đến 14h30, phải trả phí thuê sảnh là 1,500,000đ. Vậy mà 10h đón khách, báo nhà hàng bật máy lạnh vì khách bắt đầu vào, nhưng nhà hàng kiên quyết không bật trước, phải đúng giờ mới được bật máy lạnh, mặc kệ cho khách bị nóng. Trong khi đó tiệc đến 13h30 kết thúc là nhà hàng đã tắt máy lạnh.
Mình vô cùng thất vọng ở 1 thành phố du lịch mà có 1 khácn sạn nhà hàng có dich vụ kém đến như vây. Mãi mãi không bao giờ đặt chân đến khách sạn nhà hàng Angella này nữa.
L
Đội ngũ nhân viên khách sạn rất nhiệt tình và mến khách

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.