Kingbridal - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
973/112, Nguyễn Ảnh Thủ, Kp8, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

" Là thương hiệu cắt may áo cưới, váy cưới, đầm dạ hội hàng đầu của Việt Nam, King Bridal đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng sỉ, lẻ trong nước và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua. Đến với King Bridal, quý khách hàng được bảo đảm về chất lượng của sản phẩm: đường may sắc xảo, thiết kế tinh tế tôn dáng, chất liệu cao cấp,... và sự hài lòng về phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Về số lượng, King Bridal có nhà xưởng, đội ngũ nhân công lành nghề và nhà thiết kế tài hoa...luôn hoạt động hết năng suất để cung cấp các đơn hàng lớn cả trong và ngoài nước.
Nét đẹp tươi sáng, sang trọng và hợp thời của chiếc áo cưới mà King Bridal cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì cô dâu khó tính nào. Sự tự tin của King Bridal đến từ kinh nghiệm lâu năm, form dáng được cắt may tôn vẻ đẹp hình thể của cô dâu.
Ngoài ra, các cô dâu còn được tặng kèm những món quà như : khăn voan (lúp), găng tay, trang sức, túi nhựa đựng váy cưới, va-ly... theo trọn bộ với chiếc váy cưới. Các cô dâu sẽ không có ngần ngại, không có lo lắng nào đối với chiếc váy cưới của mình khi đến với King Bridal, vì bằng tất cả tấm lòng làm nghề, chúng tôi sẽ mang đến nụ cười hài lòng của các bạn.
https://xuongmayaocuoi.com/

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.