179 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Kỷ Yếu Sài Gòn rất hân hạnh được mang đến dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu dành cho các lớp chuẩn bị ra trường, tốt nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam, kỷ yếu lớp 9 tới lớp 12, cấp 3 tại các trường THCS, THPT, Đại học, Cao Đẳng trong nội thành Sài Gòn, TPHCm hay lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An,... Bạn sẽ chẳng thể tìm đâu ra đội ngũ chụp Kỷ yếu Sài Gòn toàn trai xinh gái đẹp, tập hợp thế hệ vàng đời đầu 9x với khả năng sáng tạo là không giới hạn kết hợp với sự trẻ trung, năng động, dài....dai....khỏe.... và đặc biệt SIÊU BẨN BỰA !!! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê đồ kỷ yếu, thuê đồ cử nhân, cho thuê áo dài, cũng như là nhà liên kết với SanSan Bridal trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và cho thuê đồ cưới, váy cưới.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5.00
4 đánh giá
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
L
Lớp mình đã từng chụp kỷ yếu ở đây, dịch vụ quá tuyệt vời, các bạn đừng ngại book chụp kỷ yếu ở đây nha, vừa rẻ mà vừa đẹp, cưng lắm cơ :3
D
Chỉ biết nói cảm ơn KYSG đã cho lớp mình bộ ảnh chất lượng và Video cực hay, có lẽ đây là kỷ niệm khó quên nhất của thời học sinh tụi mình. Mấy anh nhiếp bên KYSG rất vui và nhiệt tình nữa.
Đặc biệt cảm ơn đội tư vấn đã chăm sóc tận tình cho lớp mình. chúc KYSG ngày càng thành công hơn nữa ạ.
C
Lớp em đã chụp kỷ yếu ở đây !!! Nhiếp + tư vấn rất nhiệt tình
H
Lần đầu tiên tụi em đặt niềm tin vào KYSG . Đúng là không phụ lòng tin của tụi em

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.