Leminhbee Studio - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
53 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Đám cưới luôn là đích đến cuối cùng của một tình yêu đẹp. Nó đánh dấu một cột mốc quan trọng của đời người khi bước sang một trang mới - cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Leminhbee Studio luôn mong muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho các cặp cô dâu - chú rể khi bắt đầu một chặng đường mới phía trước. Đến với Leminhbee Studio, các bạn sẽ thật sự thoải mái, hài lòng với thái độ nhiệt tình, vui vẻ mà chúng tôi đem lại cùng một album cưới tự nhiên và lãng mạn.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
Q
Ảnh đẹp và chất lượng
L
Cám ơn bạn :)
L
Nhiều kiểu dáng mình rất thích
L
Thks bạn :D
H
nhiều hình đẹp quá ạ
L
Thks bạn nhé :)
M
ảnh cưới rất đẹp rất lãng mạn
L
Cám ơn Mèo Con :)
T
Studio vui lòng cho mình xin báo giá chụp hình ngày cưới & quay film nhé. Email: [email protected]
M
Mình và bà xã rất hài lòng về bộ ảnh cưới. Mặc dù bữa đó rất nắng nhưng anh chụp hình rất nhiệt tình \"bò lăn bò lê\" để hoàn thiện bộ ảnh cưới của 2 đứa mình rất đẹp và có những góc ảnh tuyệt vời. Cám ơn studio LeeminhBee rất nhiều vì giúp cho 2 đứa có buổi chụp hình thật thoải mái và hạnh phúc.
L
Thks 2 em ^^
H
Mình và chồng là 1 đôi đũa lệch thật sự về chiều cao, đó là điều mình luôn lo lắng khi chụp ảnh cưới. Nhưng đến với LeeminhBee Studio, mình đã hoàn toàn hài lòng về bộ ảnh cưới của mình. Hãy chia sẻ tất cả những ý tưởng và sự lo lắng của bạn với người chụp hình, anh ấy sẽ \" luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn\".
L
Cám ơn chị nhé ;)
M
Mình rất hài lòng về album cưới đc chụp ở studio. Ảnh cưới rất đẹp, hai bạn chủ rất vui vẻ và rất nhiệt tình
L
Cám ơn Mai ^^
N
Mình vừa chụp ở Studio này. Mặc dù trươc giờ mình rất ngại chụp hình nhưng nhờ 2 anh chị chủ rất nhiệt tình và vui vẻ nên cuối cùng cũng có đc rất nhiều ảnh đẹp và tự nhiên.muốn tìm 1 studio thân thiện,vui vẻ,chịu khó vì khách hàng thì nên đến đây tìm hiểu thử. :xxxx
L
Cám ơn em nhé ^^
B
Ảnh đẹp quá.
L
Cám ơn bạn @behanh05 :)

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.