Váy cưới Lin House Bigsize Bridal
384/11B Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
LINHouse Bigsize Bridal & Wedding
Váy cưới Lin House Bigsize Bridal

Thông tin

LINHouse Bigsize Bridal & Wedding - Thương hiệu Áo Cưới và Dịch Vụ Cưới dành cho cô dâu - chú rể Bigsize hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 384/11B Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

LIN House bigsize Bridal hoạt động hơn 4 năm, với hơn 3000 cô dâu đã phục vụ và nhận được 100% sự hài lòng trong các lĩnh vực như chụp ảnh cưới, may bán -  cho thuê váy cưới, áo dài cưới, make up cô dâu với phong cách sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Lin House Bigsize Bridal Marry

Lin House Bigsize Bridal MarryVới tình cảm đặt biệt luôn ưu ái cho những cô nàng có thân hình tròn trịa, LIN hiểu rằng, bất kì cô gái nào cũng mong ngày trọng đại của mình sẽ được tự tin nhất, toả sáng nhất, xinh đẹp nhất dù là mình đang bao nhiêu kg, thân hình mình không cân đối, hay mình có bất kì khuyết điểm nào. LIN luôn hiểu và sẽ luôn có giải pháp cho cô dâu.

  • LIN có những chiếc váy cưới lộng lẫy, sang trọng, tinh tế với những kĩ thuật cắt may chuẩn Châu Âu, tạo dáng phom cho các nàng có được chỉ số cơ thể cân đối nhất. Những thiết kế của chiếc váy luôn tôn dáng và che được khuyểt điểm cho cơ thể ví dụ như bắp tay to, V2 không gọn gàng....
  • Ekip makeup từ 2-3 năm kinh nghiệm makeup cho cô dâu big size, nên sẽ hiểu rõ các đặt điểm khuôn mặt và làm tóc để các nàng rạng rỡ nhất.
  • Ekip photo chuẩn từ góc chụp, pose dáng, photoshop.

Lin House Bigsize Bridal Marry

LIN tổng hợp những mẫu váy cưới che bắp tay đặt biệt dành cho các nàng dâu của mình. LIN hiểu ngoài bắp tay ra, nàng còn cần 1 chiếc váy có thể giúp cho phom dáng của mình được gọn gàng. Với thiết kế đặt biệt và kĩ thuật corset chuẩn Châu Âu, những chiếc váy này có thể tạo hiệu ứng và che đi khuyết điểm với hiệu ứng của thân áo.... đây là nỗi khổ chỉ bigsize mới hiểu.

Lin House Bigsize Bridal Marry

Lin House Bigsize Bridal Marry

Luôn update xu hướng váy cưới, chụp hình, trang điểm và truyền cảm hứng đến khách hàng, LIN HOUSE ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng những cặp đôi yêu thích cái đẹp và luôn mong mình có hình ảnh chỉnh chu, sang trọng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.