Nhận báo giá

Thông tin

Các cặp đôi đang tìm kiếm cho mình một không gian tổ chức lễ cưới rộng, độc đáo với sức chứa lớn tại Hà Nội. Long Vĩ Palace là địa điểm có thể đáp ứng đủ cho bạn những yêu cầu đó.

Nằm trọn trong nhà in Tiến Bộ, ngay trong lòng trung tâm thành phố, Long Vĩ Palace có nhiều lợi thế hơn so với các trung tâm tiệc cưới khác. Không gian tiệc cưới khá rộng rãi và thoáng đãng, có khu để xe và vui chơi cho trẻ em thoải mái. Với diện tích 8000m² , chia thành các khu vực trong nhà và ngoài trời nên có thể tổ chức tiệc cưới tùy theo nhu cầu, ý thích của cô dâu, chú rể.

Long Vĩ Palace Marry

Điểm nhấn ở Long Vĩ Palace chính là lễ đường trên mặt nước. Lối đi dẫn ra lễ đường cũng khá bắt mắt tạo cảm giác sang trọng. Không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Khu ngoài trời có thể phục vụ từ 300 – 1000 khách, trung tâm hồ là sân khấu chính, khách mời có thể ngồi ở những khu vực xung quanh hồ, cũng dễ theo dõi tiệc cưới và tham gia các hoạt động ngoài trời cùng cô dâu, chú rể. Đối với đám cưới có lượng khách mời lớn nên tổ chức trong nhà, không gian cũng rất thoáng nhờ vào hệ thống cửa kính nhìn ra ngoài hồ mà khách mời lại dễ quan sát được tiệc cưới hơn.

Long Vĩ Palace Marry

Được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, gồm 2 tầng với khu đỗ xe riêng biệt, 6 phòng VIP đa dạng, sang trọng và 2 sảnh tiệc lớn với tổng diện tích sử dụng hơn 2,000m2. Riêng không gian đại sảnh tầng 2 có sức chứa tới 1,200 người, sân khấu được thiết kế linh hoạt cùng hệ thống ánh sáng 60 spotlight tự điều chỉnh, đặc biệt thích hợp để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng.

Long Vĩ Palace Marry

Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, chu đáo trong tổ chức, tận tâm trong phục vụ, Long Vĩ Wedding & Convention Center là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, những yến tiệc và hội nghị quan trọng với quy mô lớn!

Long Vĩ Palace Marry

Long Vĩ có thực đơn đa dạng cho cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đầu bếp chuyên nghiệp của Long Vĩ rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu cho món ăn. Một số món ăn tại Long Vĩ mà khách hàng không thể bỏ qua đó là cua Hoàng Đế, cá lưỡi trâu, cá Thờn Bơn Nhật Bản, Alaska, tôm mũ ni đỏ và xanh, ốc bàn tay,…

Long Vĩ Palace Marry

Nhà hàng tổ chức sự kiện Long Vĩ còn nhận chế biến tất cả các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của nhà hàng Long Vĩ nhiệt tình, chu đáo, công tác tổ chức sự kiện cũng rất chuyên nghiệp nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng Việt.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Nơi đây có hồ nước và chiếc cầu trắng nên dành cho các cặp đôi muốn tổ chức một đám cưới tương đối lãng mạn. Mình thích được tổ chức tại đây và cũng thích đến đây để dự lễ cưới ^^
N
Không gian cưới tại đây có hồ nước và chiếc cầu trắng đi bộ nên tương đối lãng mạn. Đồ ăn ngon, dễ ăn, phù hợp với khách đến dự tiệc cưới ^^
H
Trang trí đẹp, đồ ăn ngon, khá lạ miệng so với các thực đơn cuả những trung tâm khác mình từng đi dự tiệc cưới.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.