Makeup Phu Quoc - Mei Yi | Trang Điểm Phú Quốc - Huyện Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang
320A Nguyễn Trung Trực, Phường Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Nhận báo giá
Makeup Phu Quoc - Mei Yi | Trang Điểm Phú Quốc
Makeup Phu Quoc - Mei Yi | Trang Điểm Phú Quốc - Huyện Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang

Thông tin

 

Makeup Phu Quoc Mei Yi - Đã trãi qua hơn 6 năm hoạt động tại Phú Quốc. Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự đa dạng trong phong cách makeup, các chuyên viên được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ thuật và được training thường xuyên. 

Hiểu được mỗi đời người chỉ có một ngày duy nhất để đánh dấu hành trình yêu thương của mình, MYMK luôn luôn nỗ lực hết mình bằng tất cả tâm huyết với hy vọng giúp các cô dâu có thể xinh đẹp và tự tin nhấ, lưu giữ được những gì ngọt ngào nhất cho ngày trọng đại.

Hiện Tại chúng tôi có 10 chuyên viên makeup, 7 chuyên viên tạo kiểu tóc và hơn 10 cộng tác viên. Đội ngủ chuyên viên và cộng tác viên luôn luôn coi trọng chất lượng phục vụ cũng như yếu tố thẩm mỹ luôn bắt kịp xu hướng mới mà vẫn không dễ bị lỗi thời.

Ngoài dịch vụ trang điểm, hóa trang, chúng tôi còn có các khoá đào tạo học viên makeup chuyên nghiệp, makeup cá nhân. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dạy học một cách tận tình, chu đáo nhất.

Đặt biệt khoá học makeup chuyên nghiệp 1 kèm 1, các kỹ năng trong nghề cũng như kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ có tại MKMY. Bạn có thể tim thấy niềm đam mê makeup và dễ dàng theo đuổi thành công trong nghề

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Contact:

✦ Hotline: 0932842024 | 0348588733

✦ Location: 320A Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang

✦ Website: http://makeupphuquoc.com/

✦ Fanpage: https://www.facebook.com/phuquocmakeupartist

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.