Manda Studio

Manda Studio được lấy hình tượng từ những chú chim uyên ương (mandarin), là biểu tượng của tình yêu chung thủy và hôn nhân hạnh phúc. Chúng tôi không dùng những từ ngữ hoa mỹ để PR cho hình ảnh của mình mà chúng tôi muốn chính quý khách sẽ là người cảm nhận và viết nên những từ hoa mỹ đó. Đến với Manda Studio, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hiện thực hóa giấc mơ tình yêu của mình qua album ảnh cưới. Chúng tôi luôn cam kết chăm chút từng sản phẩm do chúng tôi tạo ra với một tâm huyết cao nhất của đạo đức nghề nghiệp, vì chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý của khách hàng trong mọi trường hợp.

Manda Studio là khởi nguồn của niềm hạnh phúc, luôn tạo ra nét đặc trưng mới dành cho những cặp đôi thích sự lãng mạn, bay bổng, chìm đắm vào không gian như những giấc mơ.

Ở Manda Studio, đội ngũ nhân viên tận tình luôn làm việc dựa trên sự sáng tạo và tinh thần chuyên nghiệp bởi vì Manda luôn đặt mình vào tâm lý khách hàng để phục vụ. Ekip tại Manda Studio luôn làm việc theo một quy trình khép kín với những cộng sự lâu năm chỉ với một mục tiêu duy nhất: khách hàng là trên hết.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
phong cách phục vụ chất lượng
Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi gởi gắm
ảnh cưới đẹp. Phong cách lãng mạn. chúc studio đắt khách
helen.nguyen2408@gmail.com bao gia ngay cuoi va ngoai canh cho minh nhe, muon chup tu nhien lang man nhu vay ne
Manda Studio một dịch vụ mình rất rất thích nhé, mỗi bức hình lưu lại mỗi khoảnh khắc của hai vợ chông rất dễ thương. Tuy giá hơi cao, nhưng ox mình nói để có những tấm hình đẹp thì không phải dễ, người chụp ảnh phải rất chuyên nghiệp . Đúng là tiền nào của nấy nhỉ ^_^

Liên hệ với Manda Studio

 

Yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ để gửi báo giá cho bạn.

Thông tin cá nhân

Thông tin cưới

Liên hệ nhà cung cấp