Mood Concept - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội
Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Nhận báo giá

Thông tin

Trước hết, Mood Concept xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Được thành lập vào ngày 10/01/2021, với slogan “Created by passion and professional”, tuy là một đơn vị còn khá trẻ nhưng Mood Concept đã ngày một khẳng định được vị thế và tài năng của mình trong lòng công chúng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự gồm 10 thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm và nhiều cộng tác viên khác, Mood Concept đã nhận được sự tin tưởng hợp tác với nhiều đơn vị, chương trình nổi bật không chỉ ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điển hình là những lần hợp tác đầy tự hào với Ngân hàng Agribank, công ty bảo hiểm AIA, liên đoàn Bowling Việt Nam, Cục TDTT,… và công cuộc xây dựng hình ảnh cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hàng loạt các KOL nổi tiếng từ VTV và các nền tảng xã hội khác.

Hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những màu sắc cá tính riêng và độc nhất Chúng tôi mang tới những dịch vụ sau:

  • Chụp ảnh cá nhân : Mỗi khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ concept, makeup, trang phục…mang đến những bộ ảnh độc đáo, cá tính, thời thượng.
  • Chụp ảnh doanh nhân : Để theo kịp nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân, phục vụ cho các khách hàng kinh doanh online, ekip đã tạo riêng các gói chụp mang tính đặc thù để dành riêng cho khách hàng có nhu cầu. 
  • Chụp ảnh cưới: Mỗi khách hàng được đội ngũ chuyên viên tư vấn lựa chọn concept riêng phù hợp cá tính và ý tưởng của từng khách hàng.
  • Chụp ảnh sự kiện , hội họp, họp báo, tiệc
  • Dịch vụ tạo dựng thương hiệu: Xây dựng website cá nhân , kinh doanh online, nhà hàng, khách sạn, homestay (bao gồm chụp ảnh, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu , website bán hàng )
  • Cung cấp dịch vụ tổ chức, trang trí sự kiện, hội nghị, tiệc với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, luôn mang đến sự hài lòng tới Quý khách hàng.

Luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ  Mood Concept xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách  hàng trong thời gian tới.

Dịch vụ

Ảnh beauty - Mood Concept
2.000.000 đ

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.