MT Flowers - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
221D Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ hoa cưới mà ở đó, ý tưởng của bạn được hiện thực hóa cực chất với chi phí chỉ bằng 70% trên thị trường? Bạn không muốn phải lo lắng quá nhiều về chất lượng phục vụ hoặc xử lý những tình huống phát sinh trong suốt quá trình tiệc cưới? Bạn muốn hoa cầm tay của bạn phải độc nhất vô nhị với hoa cưới nhập khẩu hoặc toàn bộ không gian cưới ngoài trời và nhà bạn được ngập tràn hoa? Công ty MT Flowers với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành hoa tươi TPHCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo. MT Flowers Chuyên thiết kế hoa tươi cho sự kiện: trang trí hoa tươi cho tiệc cưới ( trang trí tư gia, set up nhà hàng)- hội nghị - tiệc ngòai trời . Hãy đến MT Flowers để trải nghiệm và tham khảo những hạng mục tiệc cưới siêu chất mà chúng tôi đã thực hiện.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
4.68
42 đánh giá
5
68%
4
32%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
T
Mình dự định cưới vào tháng 12/2012. Bạn gửi cho mình Bảng giá + Thông tin khuyến mãi qua mail: tuongtran48@gmail.com để mình tham khảo nha. Thanks.
M
c.Tiên cho em hỏi giá của mẫu CT25, CT15,CT9 bao nhiêu? mấy hoa này có thể chịu được 2 ngày không ?Vì 8/4 anh em lấy vợ. nhà em ở cư xá Thanh Đa có tính ship o chị.Thak chị
M
hi yaourt_88: đám hỏi có người cầm hoa, có người lại kiêng cầm hoa vì sợ cầm hoa 2 lần, không nên, nên còn tùy vào bạn và gia đình nữa.
1 bó kèn trắng của vn mình bên mình làm từ 120 - 180/ bó hà bạn ( bó khoảng 8 - 15 bông). Cám ơn bạn đã có lời nhận xét nhé!
Y
chi oi! dam hoi minh co can hoa cam tay hog chi?! neu co e mun 1 bo hoa loa ken (khoang 5-6 bong) thi gia khoang bao nhieu ah?!
M
Thanks Mebebong!
M
Chúc Tiên tiếp tục phát triển nhé

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.