NamDoo Wedding Studio

NamDoo là nhiếp ảnh gia đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh trong đó hơn 5 năm nghề chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Các bức ảnh anh chụp được đánh giá cao về tính sáng tạo, chuyển tải cảm xúc của nhân vật và giàu tính nghệ thuật. Với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều nơi trong khu vực Đà Nẵng, Hội An, Huế...Namdoo được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và các khách tại Hà Nội, Sài Gòn tin tưởng lựa chọn với các dịch vụ chụp Pre-Wedding, Phim trường, Tiệc Cưới. Ấp ủ trong nhiều năm khi làm nghề, Namdoo Wedding Studio được chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2016 để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ.

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Studio này ảnh chụp có vẻ đẹp hơn mấy studio khác
Chưa sử dụng dịch vụ nhưng mình nhìn ảnh rất ưng
Mình là đàn ông nên ít kĩ tính lắm, khi dùng dịch vụ bên namdoo thì mình cảm nhận được sự chu đáo và mến khách, thoải mái dể làm việc. Đơn giản mình thích cái đó nhất, còn về chất luwongj ảnh các kiểu thì vợ mình khen đẹp là ok rồi :)
Chất lượng ảnh rất đẹp ạ, dể thành hót gơ chân dài lắm ạ :)
Ở ĐN mình thấy có nhiều địa chỉ chụp hình rất là ok, không riêng gì ở namdoo, tuy nhiên mình khá ấn tượng về cách làm việc và thái độ làm việc cảu ekip, rất chu đáo và mình cảm thấy thoải mái khi làm việc với bên namdoo wedding
Đẹp quá a ơi , em sẽ quyết định làm album tại Namdoo wedding.
váy cưới đẹp quá, up thêm hình nữa đi shop!!!
Ở namdoo thì chất lượng ảnh chụp rất tốt và chuyên nghiệp, mình rất ưng ý khi quyết định chụp ảnh ở đây!
Về các mặt ví dụ như chất lượng ảnh, váy, make up thì rất chuẩn. Điều quan trọng mà em ấn tượng đó là phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo. Tư vấn rất nhiệt tình, trong quá trình làm việc với nhau thì rất hài hước vui vẽ ạ. Namdoo là một sự lựa chọn ưu tiên cho các anh chị có dự định chụp hình cưới tại đà nẵng!
Đội ngũ make-up chuyên nghiệp, và đội ngũ wedding planner trẻ trung, năng động, sáng tạo. Luôn tạo ra những bức hình tuyệt vời cho khách hàng. Namdoo wedding là điểm tới đặc biệt tin tưởng, chất lượng và uy tín của cho mọi khách hàng. Anh chị nào muốn tìm 1 địa chỉ chụp hình cưới ok thì mình nghĩ Namdoo wedding rất đáng để chọn lựa.

Liên hệ với NamDoo Wedding Studio

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp