120/9B Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Chuyên sỉ/lẻ Gen bụng Latex-quần áo định hình

Kem tan mỡ AnnChery100% nhập khẩu Mỹ

Thắt đáy lưng ong - Vẻ đẹp có thể giết chết người của phụ nữ châu Âu thời xưa

Việc sở hữu một thân hình quyến rũ với đường cong tuyệt mỹ "thắt đáy lưng ong" đã và đang là ước mơ của mọi phụ nữ trên khắp thế giới.

Từ thời xa xưa, các cụ thường coi phụ nữ “thắt đáy lưng ong” mới là người có vẻ đẹp chuẩn mực. Xét dưới góc độ nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo khắng khít thắt đáy lưng ong là quý tướng.

Người xưa có câu: "Những người thắt đáy lưng ong - Vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con". "Khéo nuôi con" thì nhà có phúc. "Khéo chiều chồng", nhà đầy ắp tình yêu.

Dưới góc độ nhân tướng học, tướng eo cũng quyết định một phần vận số của đời người.

Thông thường, tướng eo tốt là eo không quá cao, không quá thấp. Eo quá cao thì cuộc đời vất vả, đời sống ái ân nhạt nhẽo, eo quá thấp thì chủ nhân nghèo khó.

Tướng eo tốt là cân đối, đầy đặn, kết hợp với mông tròn, khi ngồi eo bằng phẳng nếu nhìn từ phía trước; nhìn từ phía sau thì eo vuông vức, đây chính là quý tướng.

Đối với nữ giới, vòng eo càng nhỏ càng tốt. Phụ nữ eo thon nhỏ nhưng bằng phẳng, đầy đặn là người người đảm đang, khéo léo, khỏe mạnh, nhẫn nại, tướng này thường được gọi là “thắt đáy lưng ong”.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào “thắt đáy lưng ong” cũng “vừa khéo chiều chồng, lại khéo nuôi con” nhất là thời buổi chị em nào cũng ăn uống kiêng khem để có ba vòng chuẩn.

Trong Nhân Tướng học hay trong y học, phụ nữ nếu có tướng eo qua to thường là tướng không tốt. Vì phụ nữ có vòng eo càng to thì luôn tỷ lệ nghịch với tuổi thọ càng giảm. Trong Nhân Tướng học, tướng eo phụ nữ càng to thì sẽ dẫn đến tướng diện của họ sẽ rất xấu. Cho dù họ có là người tháo vát, thông minh và khéo léo. Nhưng theo thời gian, vòng eo sẽ là trở ngại lớn xóa đi các đặc tính tháo vát hay thông minh. Còn theo y học, phụ nữ có vòng eo càng lớn càng dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ thoát hóa cột sống và dễ mắc bệnh tiểu đường.

Vì thế, tướng eo “thắt đáy lưng ong” là tốt đỗi với chị em phụ nữ. Nhưng trong xã hội ngày nay, do cuộc sống với bộn bề lo toan. Chị em phụ nữ họ phải lo toan mọi công việc từ gia đình đến xã hội, vì thế họ khó có được tướng eo “thắt đáy lưng ong” như phụ nữ thời xưa. Còn đối với các cô gái trẻ có tướng eo này, thường họ là những cô công chúa được nuông chiều. Trong việc chăm sóc gia đình họ ít khi đảm đang, rất ít sẽ có được các cô gái có bản tính đảm đang biết chăm sóc gia đình. Vì thế thường họ khi về nhà chồng thường sẽ là người rất hậu đậu và hay làm gì cũng thất bại.

Trong Nhân Tướng học, người phụ nữ có tướng eo “thắt đáy lưng ong” thường là tướng người đảm đàng, biết chăm lo cho chồng con. Người xưa thường nói: “trai thì lưng hùm eo gấu, gái thì thắt đáy lưng ong” đây là 2 tướng diện tốt của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Vì thế nếu người phụ nữ nào có tướng eo này, thường thì họ về bên nhà gia đình chồng thì luôn được yêu thương chiều chuộng.

Đánh giá

Điểm trung bình
5.00
1 đánh giá
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
U
Hàng xịn, giá rẻ, tư vấn cực kì nhiệt tình. Đã sử dụng qua và hiệu quả cực kì tốt, luôn được hỗ trợ tận tình. Sau sinh mình đã sử dụng, tới nay hạ size 2 lần và tổng cộng giảm được 17cm, mình chuẩn bị hạ thêm lần nữa để eo nhỏ gọn hơn

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.