Ngan Vo Studio - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh
78/17 đường 11, phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Trong dịp trọng đại nhất trong đời bạn chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể. Luôn làm việc với lòng yêu nghề, sự đam mê và sáng tạo, Ngan Vo Studio mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Với phong cách chụp ảnh tự nhiên, trong sáng và sang trọng, photographer Trần Quốc Đạt luôn suy nghĩ và sáng tạo ra những góc chụp mới lạ, nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu chú rể. Cùng với Make up artist Ngan Vo trang điểm với phong cách tự nhiên, vẫn là bạn nhưng đẹp hơn! Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Ngan Vo Studio. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được các bạn tin tưởng tìm đến thương hiệu của chúng tôi.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Báo giá giúp em nhé
M
Mình và bx mình rất hài lòng về dịch vụ cũng như Ekip của Ngan Vo, không biết có sự nhầm lẫn nào hay không ? Bên Ngan Vo đầy đủ các đẳng cấp khách hàng khác nhau, bình dân cũng có, công nhân cũng có, và cũng có nhiều cặp cdcr Việt Kiều hoặc nước ngoài nữa vì mình đến lần đầu tham khảo mình được xem rất nhiều album, có dịch vụ vài triệu thôi cũng là số tiền không ít với một số cdcr muốn tiết kiệm chi tiêu và phù hợp với điều kiện nhiều cdcr khác nhưng cũng có dịch vụ cũng vài chục triệu đi chụp khắp nơi, chụp và quay flycam , Anh Đạt bay vòng vòng giữa biển giữa hồ và sang quả đồi khác để quay trọn vẹn khung cảnh từ xa , nói chung là good . Mình rất hài lòng vì Ngan Vo có thể phục vụ các đẳng cấp khách khác nhau không phân biệt . Có một số Studio chỉ phục vụ khách cao cấp, đẹp hay không chưa biết mà vào thấy báo giá là ngán rồi, đẹp thì không sao không đẹp thì cũng bị hụt hẫng. Mình chọn Ngan Vo là chọn theo phong cách trang điểm tự nhiên và chụp hình sáng tạo với Ekip rất vui tính, mình theo dõi FB của Ngan Vo một thời gian dài , thành công nhất của mình là mang đến cho bx mình một dịch vụ mà cô ấy rất hài lòng . Cdcr nào chuẩn bị cho đám cưới thì cũng nên đi trực tiếp để có những lựa chọn đúng đắn cho phù hợp túi tiền cũng như là chất lượng dịch vụ phải phù hợp xứng đáng với chi phí mình bỏ ra .
L
Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo
N
Anh chị bên đây rất vui vẻ và nhiệt tình. Phong cách sang trọng và nhẹ nhàng, vẫn kết nhất Ngân Võ Studio
H
Ngân Võ Studio mang đến cho cô dâu, chú rể một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đầy tâm huyết với nghề. Phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế, Ngân Võ Studio luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ.
K
Mình thích những khoảnh khắc tự nhiên thế này!
C
Hình ảnh đẹp và lãng mạn quá
H
Phong cảnh đẹp! Hình ảnh thì quá đẹp!
T
Cảnh này đâu thế? nhìn đẹp quá Ngan Vo ơi!
K
Ôi! Mình thích chụp cảnh biển như này lắm! nhìn đẹp tóa.!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.