Nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh
505 Xa Lộ Hà Nội, P .An Phú, Quận 2, TP.HCM, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên
Nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên mang dáng dấp một ngôi chùa Việt Nam rất hiền hòa, thanh thoát với hai tầng, có sức chứa hơn 500 khách. Đội ngũ nhân viên nhà hàng từ quản lý đến phục vụ được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách với phương châm vừa trân trọng như khách qúy, vừa chân thành như người nhà.

Chủ nhân của nhà hàng là những Phật tử đầy tâm huyết và rất hoan hỉ nên đã không tiếc công sức, tiền của để đầu tư cho Thiện Duyên với hệ thống nội thất hoàn chỉnh, đẹp, hiện đại nhưng rất hài hòa, mang không gian thiền, mọi thiết kế đều hết sức nhẹ nhàng và tinh tế đến từng góc nhỏ nhất.

Thiện Duyên muốn tạo ra một sự khác biệt ở chất lượng và hình thức của món ăn nên đã cất công mời được những đầu bếp tài hoa, nổi tiếng, yêu nghề và đã tìm được những nguồn cung cấp thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên nhà hàng từ quản lý đến phục vụ được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách với phương châm vừa trân trọng như khách quí, vừa chân thành như người nhà.

Qúy khách đến với nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên để thưởng thức những món chay tuyệt hảo, để cảm nhận sự thanh tịnh của chốn thiền môn và để cùng với Thiện Duyên phát tâm thiện nguyện. Bởi nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên sẽ dành phần lớn sự hoan hỉ ủng hộ của qúy thực khách cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Nhà hàng tiệc chay Thiện Duyên rất hân hạnh phục vụ trên 60 món chay ngon lành, tinh tế và tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, nhà hàng còn có không gian cà phê rất độc đáo với hàng chục món nước bổ dưỡng, được pha chế công phu bởi những bartender lành nghề.

Nhà hàng cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện như tiệc chay, đám cưới hằng thuận, đón khách du lịch và khách hành hương. Hàng tháng, nhà hàng còn tổ chức những tiệc buffet chay vào dịp rằm, mùng một và những ngày lễ Phật giáo.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
K
nhân viên nhà hàng từ quản lý đến phục vụ được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách thật tốt
M
mình rất ưng ý cách phục vụ của nhà hàng này, giá cả thì ok khỏi bàn luôn.hihi. Cả không gian nữa, rất sang trọng. Các bạn sắp cưới có thể tham khảo nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.