Như Ý - Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Huế - Thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế
11/34 Trần Quý Cáp , P.Thuận Lộc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Nhận báo giá
Như Ý - Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Huế
Như Ý - Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Huế - Thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông tin

Như Ý cho thuê xe du lịch tại Huế là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Công ty Như Ý cho thuê tất cả mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng để phục vụ quý khách : Thuê xe công tác, cho thuê xe đi LA VANG, thuê xe tháng, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa người đi dự hội thảo, đi dự đám cưới, thuê xe đi tham quan, du lịch lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo, ngoài ra NHƯ Ý còn cho thuê xe tự lái tại Huế. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tâm sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

Bên dưới là bảng giá áp dụng cho các loại xe phổ thông đi trong nội thành Huế, Đà Nẵng và các tỉnh tại miền trung. Nếu quý khách có nhu cầu dùng xe VIP đi nội thành, xe phổ thông đi ngoại thành hoặc các tỉnh thì liên hệ Mr Luật 0913923252 để nhận báo giá tốt. Ngoài ra quý vị có thể tham khảo bảng giá tổng hợp áp dụng cho các xe phổ thông để biết thêm chi tiết.

Bảng giá thuê xe du lịch tại huế 2016, Như Ý cho thuê xe du lịch giá rẻ ở Huế, chất lượng, cam kết về dịch vụ luôn tốt nhất cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn khi thuê xe du lịch ở Huế hoặc từ Huế đi các tỉnh lân cận và các tỉnh thành phố tại Việt nam.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.