Olivia Ng Bridal

Gần 6 năm thành lập, Olivia Ng Bridal luôn là một trong những cửa hàng váy cưới thiêt kế được khách hàng yêu thích tại Tp.HCM. Với mong muốn mang váy cưới thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản và Bohemian đến gần hơn với tất cả cô dâu xinh đẹp trong và ngoài nước, Olivia Ng không ngừng phát triển và tạo ra những mẫu váy cưới bắt kịp xu hướng nhưng luôn có chất riêng cho từng khách hàng. Vì vậy, mỗi váy cưới tại Olivia Ng Bridal chỉ được làm 1 hoặc 2 lần để đảm bảo sự khác biệt cho các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Hiện tại Olivia Ng đang có 2 dòng váy cưới chính:

Elegantly Sexy – những chiếc váy cưới cao cấp luôn nắm được những xu hướng mới nhất của váy cưới hiện đại như form váy chữ A nhiều lớp, đuôi cá tôn dáng sang trọng.

Bohochic – những chiếc váy cưới được kết hợp bởi phong cách Bohemian và Minimalism phù hợp cho các cô dâu yêu thích phong cách tiệc cưới, ảnh cưới Hipster, Boho, Rustic.

Quý khách có thể tham khảo giá thuê, mua hoặc may mới thiết kế theo yêu cầu và số đo riêng tại Olivia Ng Bridal

Dịch vụ

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Áo cưới may cực đẹp, giá cả vô cùng hợp lý. Cô chủ tư vấn và phục vụ rất tận tâm cho khách hàng!
rất rất nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ . Đầm may ra rất vừa người và ưng ý luôn
bạn chủ rất dễ thương và nhiệt tình
Cám ơn Olivia đã giúp cho ngày cưới của mình thêm trọn vẹn niềm hạnh phúc. Chúc Olivia ngày càng phát triển nữa nhé!
đội ngũ ekip chụp ảnh, quay phim có tinh thần trách nhiệm cao.
Sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo
Đội ngũ chuhp5 hình chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo, chúc studio đắt khách nhé

Liên hệ với Olivia Ng Bridal

4.4 (7)
Lầu 2, 66 Lý Chính Thắng, phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp