Olivia Ng Bridal - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
Lầu 2, 66 Lý Chính Thắng, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Gần 6 năm thành lập, Olivia Ng Bridal luôn là một trong những cửa hàng váy cưới thiêt kế được khách hàng yêu thích tại Tp.HCM. Với mong muốn mang váy cưới thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản và Bohemian đến gần hơn với tất cả cô dâu xinh đẹp trong và ngoài nước, Olivia Ng không ngừng phát triển và tạo ra những mẫu váy cưới bắt kịp xu hướng nhưng luôn có chất riêng cho từng khách hàng. Vì vậy, mỗi váy cưới tại Olivia Ng Bridal chỉ được làm 1 hoặc 2 lần để đảm bảo sự khác biệt cho các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Hiện tại Olivia Ng đang có 2 dòng váy cưới chính:

Elegantly Sexy – những chiếc váy cưới cao cấp luôn nắm được những xu hướng mới nhất của váy cưới hiện đại như form váy chữ A nhiều lớp, đuôi cá tôn dáng sang trọng.

Bohochic – những chiếc váy cưới được kết hợp bởi phong cách Bohemian và Minimalism phù hợp cho các cô dâu yêu thích phong cách tiệc cưới, ảnh cưới Hipster, Boho, Rustic.

Quý khách có thể tham khảo giá thuê, mua hoặc may mới thiết kế theo yêu cầu và số đo riêng tại oliviang.com hoặc liên hệ Olivia Ng trực tiếp qua hotline: 0961680361 (Chi) để được tư vấn và thử váy trực tiếp nhé!

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.