The Botanica, Chung Cư, TB1, 104 đường Phổ Quang, Hồ Chí Minh, 726095, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Oring Studio xin chào các bạn, Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang cá nhân của Oring Studio. Tôi tên là Hiếu Nguyễn, hiện tại tôi đang là quản lý và điều hành Oring Studio - Studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Điều mong muốn của tôi khi xây dựng hình ảnh cho thương hiệu Oring Studio là thể hiện hình ảnh một cách nhẹ nhàng, sang trọng, đơn giản và tinh tế. Oring Studio, chúng tôi sẽ rất vinh dự khi bạn đang cân nhắc tôi là một phần quan trọng trong ngày cưới của bạn. Và bạn đừng ngạc nhiên khi Oring Studio, chúng tôi lại mừng rỡ, cứ ngỡ như rằng mình là một trong những người may mắn nhất thế giới và không chờ đợi quá lâu khi Oring Studio, chúng tôi trả lời cho bạn ngay lập tức. Điều tuyệt vời với Oring Studio của chúng tôi là được ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó trong những sự kiện mang tính chất thiên liêng của cuộc đời bạn. "Which of my photographs is my favorite? The one I'm going to take tomorrow."- IMOGEN CUNNINGHAM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi lời giới thiệu của chúng tôi.  

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5.00
3 đánh giá
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
D
Cám ơn Oring về 1 bộ ảnh đầy khung bậc cảm xúc. Chụp cảm xúc đòi hỏi 1 số kỹ năng nhất định và nhạy bén của người thợ. Đây chính là bộ ảnh mà có thể đi vào thời gian, mộc mạc và chân thành.
Không theo thị hiếu của thị trường, không cần khung cảnh lãng mạn đầy hoa, không áo soiree, không Vest. Oring studio đã capture được đúng yêu cầu mình đề ra. Cám ơn Hiếu vì thời gian và tâm huyết của em, mặc dù lần hẹn đầu tiên bị huỷ vì lí do cá nhân. Chúc em thành công với sở thích của mình
Thân,
Thy & Ryan.
N
Cảm ơn bạn Oring studio đã giúp gia đình mình lưu lại những gì đẹp nhất của bé Bo. Chưa bao giờ chụp ở đâu lại ưng như ở Oring studio...❤️và đặc biệt phong cách có 1-0-2, chụp sáng tối trả hình liền ❤️Hình đẹp và người chụp rất có tâm ❤️sau này vẫn sẽ chỉ chọn Ỏing studio là điểm đến của những khoảnh khắc đẹp ❤️❤️❤️
Thanks guy so much ❤️❤️❤️
H
photographer rất là nhiệt tình, vui tính và trên hết chụp ảnh đẹp và tự nhiên. Mình chỉ cho Hiếu 4 ngày chuẫn bị thôi, từ lúc nói chuyện cho đến ngày chụp hình và nhận hình diễn ra thoải mái và thuận lợi.
We are honored to be the first overseas couple for Hien, although I do speak Vietnamese. His enthusiasm is highly commendable. Both my fiancee and I had a great time with the photoshoot. A very dedicated photographer.
Thank you, once again. And we wish you all the best for your success and may you continue to grow in your craft!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.