Paris Wedding - Thành phố Thuận An - Tỉnh Bình Dương
3/9C Thủ Khoa Huân, Ấp Bình Thuận , P. Thuận Giao, Thuận An, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Nhận báo giá
Paris Wedding
Paris Wedding - Thành phố Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Thông tin

Hiện tại đang bước vào mùa cưới nên lịch chụp album ngoại cảnh và lịch trọn gói ngày cưới bên studio khách hàng ủng hộ rất rất đông. Các cặp đôi chuẩn bị cưới hãy tranh thủ ghé trực tiếp cửa hàng để Được tư vấn miễn phí về dịch vụ cưới hỏi.
Chương trình ưu đãi từ studio vẫn đang còn và số lượng chỉ giới Hạn Ưu tiên cho những khách đặt hợp đồng sớm nhất. Hãy nhanh bàn tay nhanh bước chân để được ưu đãi nhân dịp khai trương và sẽ là những cô dâu:

  • Sở hữu những chiếc váy cưới lộng lẫy nhất - đẹp nhất theo phong cách mới nhất.
  • Sở hữu những bộ album cưới trẻ trung - ấn tượng với chất liệu in ảnh công nghệ photobook màu sắc trong veo - chất liệu cao cấp.
  • Sở hữu những gu Make Up nhẹ nhàng - Hàn Quốc với đội ngủ nhân viên make up trẻ trung. sử dụng những dòng mỹ phẩm cao cấp hiện nay. Hãy liên hệ hoặc ghé trực tiếp cửa hàng và không quên giới thiệu bạn bè chia sẽ thông tin này trên face tới bạn bè người thân sắp cưới để sử dụng dịch vụ cưới tốt nhất từ thương hiệu Paris Wedding nhé !

Paris Wedding xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giành chút thời gian xem qua thông tin. Và cảm ơn đến những khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ dịch vụ studio trong suốt thời gian qua. Paris Wedding Trao niềm tin- nhận hài lòng.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.