Logo Riverside Palace
360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Phong cách cưới hiện đại với bàn tiệc dài

Nếu là người quan tâm đến các xu hướng mới cho đám cưới thì nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đã biết tới việc áp dụng phong cách bàn tiệc dài. Tại Riverside Palace, các sảnh tiệc không chỉ sắp xếp bàn tròn truyền thống mà còn thiết kế thêm nhiều bàn dài, xen kẽ trong sảnh đãi khách để làm phong phú thêm không gian và mang đến vẻ sang trọng, lộng lẫy trong bất cứ phong cách đám cưới nào.

Đón chào năm mới - Phong cách cưới mới, hãy để chúng tôi chăm chút cho tiệc cưới và tặng bạn Gói trang trí bàn dài trị giá 25.000.000vnd theo phong cách Châu Âu với bàn tiệc dài sang trọng, được chăm chút từng chi tiết, lộng lẫy và xa hoa, tinh tế và ấm cúng là những trải nghiệm tuyệt vời mà Riverside Palace dành tặng đến các bạn trẻ trong mùa cưới năm nay.

  • Trang trí khu vực chụp hình
  • Trang trí bàn đón khách
  • Trang trí bánh kem và tháp ly
  • Trang trí lối lên sân khấu
  • Trang trí hoa tươi trên bàn tiệc

Cùng nhiều ưu đãi về Dịch vụ cưới - Chương trình tiệc - Thức uống. Đừng ngại ngần chia sẻ những ý tưởng cưới mà bạn yêu thích, chúng tôi luôn lắng nghe và cùng bạn tạo nên một tiệc cưới thần tiên. Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Phong cách cưới hiện đại với bàn tiệc dài trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Riverside Palace để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.  

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc Riverside Palace sẵn sàng giải đáp và tư vấn giúp bạn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lễ cưới hoàn hảo, ngân sách phù hợp nhất.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.