360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc và không biết bắt đầu từ đâu, Nhà hàng Riverside Palace sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và tư vấn mọi chi tiết để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lễ cưới hoàn hảo và ngân sách phù hợp nhất. Tọa lạc trên bờ sông thuộc Đại Lộ Đông Tây, trung điểm của cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Calmette, kết nối Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Trung tâm Hội nghị - Nhà hàng Tiệc cưới Riverside Palace với lối bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, chăm chút nhưng không rườm rà toát lên gu thẩm mĩ tinh tế là điểm ấn tượng nhất khi đến với Riverside Palace tại tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm tiệc cưới Riverside Palace tự hào tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế và tiệc cưới ấn tượng nhất trong những năm gần đây. Thấu hiểu ước mơ về một Tiệc cưới thiên thần của các đôi trẻ, mong muốn thể hiện đẳng cấp của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác, Riverside Palace luôn chăm chút buổi tiệc đến từng chi tiết nhỏ, cam kết mang đến một Ngày vui trọn vẹnSự kiện hoàn hảo.

Sản phẩm / Dịch vụ

Đánh giá

Điểm trung bình
4.45
364 đánh giá
5
47%
4
52%
3
1%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
H
Dear admin nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace, mình hiện dự kiến đặt tiệc vào khoảng trung tuần tháng 12 năm 2018, tầm ngày 15-28/12. đự kiến tầm 300 khách. mong quý nhà hàng cho mình xin báo giá ước lượng và các thông tin tham khảo thêm được không ạ?
địa chỉ email: kakashi9215@gmai.com - sdt: 09.3333.0613
Rất cám ơn nhà hàng.
R
Chào Trí Mẫn, rất cảm ơn Bạn đã quan tâm đến Riverside Palace cho ngày vui sắp tới. Các Chuyên viên sẽ sớm gởi đến Trí Mẫn các thông tin tham khảo chi tiết về buổi tiệc nhé. Rất hy vọng sớm được gặp Bạn cùng Gia đình tại Riverside Palace!
H
Báo giá chi tiết tiệc cưới khoảng, tổ chức vào khoảng tháng 11/2018.
R
Chào Hồng Thanh, Rất cảm ơn Bạn đã quan tâm đến Riverside Palace cho ngày vui sắp tới. Hồng Thanh gởi thêm email - số điện thoại để các chuyên viên tư vấn gởi đến Bạn các thông tin tham khảo chi tiết nhé!
N
Cho mình xin thông tin giá cho 15 - 20 bàn tiệc cưới ngoài trời vào chiều tối ngày 18/11/2018 - mail : as.kazama@gmail.com
R
Chào Dương Lân, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin cho buổi tiệc, Dương Lân check email nhé. Cảm ơn và Rất hy vọng sớm được gặp Bạn cùng Gia đình tại Riverside Palace.
C
Vui lòng cho em thông tin giá cho 25-30 bàn tiệc cưới vào trưa ngày 14.10.2018
Email: thuytrinhchau.tc@gmail.com
R
Thùy Trinh thân mến, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin cho buổi tiệc, Thùy Trinh check email nhé. Cảm ơn và Rất hy vọng sớm được gặp Bạn cùng Gia đình tại Riverside Palace.
N
Cho em xin báo giá qua mail tiệc cưới khoảng 30 bàn ngày 24/2/2019. Em cảm ơn.
Mail: nguyenbichhuyen1993@gmail.com
R
Bích Huyền thân mến, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin cho buổi tiệc, Bích Huyền check email nhé. Cảm ơn và Rất hy vọng sớm được gặp Bạn cùng Gia đình tại Riverside Palace.
T
Ngày cưới của mình vào ngày 25 tháng 1 năm 2019
Tầm khoảng 15 bàn , cho mình bản báo giá nhé , Thanks
Tokytran@yahoo.com
R
Chào TokyTran, cảm ơn Bạn đã quan tâm đến Riverside Palace trong buổi tiệc sắp tới. Các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn các thông tin về buổi tiệc, TokyTran check email nhé. Chúc Bạn một tuần mới tốt lành!
L
Bạn báo giá giúp mình cho 10 bàn vào ngày 14/07/2018 nhé. Email thuyanir@ymail.com
Thanks!
R
Chào Lan Nguyễn, Bạn check email nhé, chuyên viên tư vấn đã gởi lại thông tin cho buổi tiệc sắp tới. Cảm ơn và Chúc Lan Nguyễn ngày cuối tuần nhiều niềm vui!
L
Mình vẫn chưa nhận được email bạn ạ. Bạn check lại địa chỉ email giúp mình nhé. THUYANIR@YMAIL.COM
R
Chào Lan Nguyễn, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin về buổi tiệc tháng 07/2018, Lan Nguyễn check email nhé. Cảm ơn và rất mong sớm được gặp Bạn cùng Gia đình trong thời gian sớm nhất tại Riverside Palace. Chúc Lan một ngày thứ 6 tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui!
N
Báo giá giúp em tiệc cưới 15 bàn vào ngày 28/7 và ngày 29/7/2018. Email hadiem312@gmail.com
R
Hạ Diễm thân, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin về buổi tiệc tháng 07/2018, Hạ Diễm check email nhé. Cảm ơn và rất mong sớm được gặp Bạn cùng Gia đình trong thời gian sớm nhất tại Riverside Palace. Have a nice day!
P
cho mình xin báo giá tiệc cưới khoảng 50 bàn. Vào tháng 10/2018 nhé. Email của mình là : huy.phamquochcm@gmail.com
R
Chào Phạm Huy, các chuyên viên tư vấn đã gởi đến Bạn một số thông tin về buổi tiệc tháng 10/2018, Phạm Huy check email nhé. Cảm ơn và rất mong sớm được gặp Bạn cùng Gia đình trong thời gian sớm nhất tại Riverside Palace.
T
Ngày cưới của mình là vào ngày 11/11/2018, tầm 20 bàn, cho mình báo giá nha
R
Chào Lan Thảo, cảm ơn Bạn đã có sự quan tâm dành cho Riverside Palace trong buổi tiệc sắp tới. Lan Thảo gởi thêm email - số điện thoại để các chuyên viên tư vấn gởi đến Bạn các thông tin tham khảo về buổi tiệc nhé. Chúc Lan Thảo một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.