Logo Riverside Palace
360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Tiệc cưới theo chủ đề ENDLESS LOVE - Tình yêu vô tận

Một buổi tiệc ngập tràn hương vị của tình yêu, được khắc họa tinh tế và nổi bật, hoành tráng qua từng chi tiết, gam màu là niềm mơ ước của rất nhiều cặp đôi đã đến chia sẻ cùng Riverside Palace. Từ lắng nghe, thấu hiểu những chia sẻ, đã thôi thúc Chúng tôi nghĩ ra, thực hiện những ý tưởng thật khác biệt để như một món quà ý nghĩa chúc phúc cho "Ngày cưới' - sự khởi đầu hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi. Trong không gian sang trọng, Riverside Palace thực hiện gói trang trí Tiệc cưới theo chủ đề ENDLESS LOVE - Tình yêu vô tận mang đến chủ đề và màu sắc riêng biệt theo xu hướng mới nhất hiện nay. Chọn gam màu rực rỡ từ thật nhiều loài hoa tượng trưng cho tình yêu kết hợp cùng với các phụ kiện từ gương, nến, khung hình, hoa bàn tiệc...  thanh nhã mà không cầu kỳ. Tất cả kết hợp hài hòa cùng không gian, để lan tỏa niềm vui, tiếng cười và những ánh nhìn thật đáng nhớ.

Không gian tiệc cưới ENDLESS LOVE - Background chụp hình

 Không gian tiệc cưới ENDLESS LOVE - Bàn lễ tân (Bàn Gallery)

 Không gian tiệc cưới ENDLESS LOVE - Bàn lễ tân (Bàn Gallery)

Không gian tiệc cưới ENDLESS LOVE - Lối lên sân khẩu

Không gian tiệc cưới ENDLESS LOVE - Lối lên sân khấu

 

Đừng quên đến với Riverside Palace tại 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Hồ Chí Minh hoặc Liên hệ 0933 777 838 - 0933 777 827 để Chúng tôi cùng Bạn viết tiếp câu truyện tình yêu lãng mạn, mở đầu cho một cụôc sống hôn nhân mới thăng hoa và hạnh phúc! Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Tiệc cưới theo chủ đề ENDLESS LOVE - Tình yêu vô tận trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Riverside Palace để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc Riverside Palace sẵn sàng giải đáp và tư vấn giúp bạn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lễ cưới hoàn hảo, ngân sách phù hợp nhất.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.