Rocketto Dessert - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
210/2A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Trong ngày trọng đại, các cặp đôi không những muốn tận hưởng niềm hạnh phúc của ngày được về chung một nhà, mà còn muốn lan toả niềm hạnh phúc ấy đến với tất cả mọi người đến tham dự ngày vui ấy. Thấu hiểu những mong muốn của bạn và hi vọng ngày vui của bạn được trọn vẹn nhất có thể, Rocketto Desert luôn sẵn sàng mang đến những chiếc bánh ngọt đẹp mắt với hương vị khó phai đến tất cả mọi người trong ngày vui ấy.

Ra đời vào cuối năm 2020 và hiện là một trong những cơ sở sản xuất bánh donuts hàng đầu Sài Gòn, Rocketto Dessert luôn tâm niệm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Trải qua bao thăng trầm của thời đại dịch, Rocketto và team luôn cố gắng hoàn thiện bản thân nhằm mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi, từ mẫu bánh, bao bì, hương vị đến những chi tiết giúp cặp đôi tận hưởng trọn vẹn ngày vui của mình.

Hiện tại, Rocketto chuyên cung cấp các dòng bánh donuts khác nhau do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường cũng như sự da dạng của thị hiếu khách hàng, bên cạnh các dòng đã và đang rất phổ biến khác như tiramisu, cheesecake,... Giá thành sản phẩm hợp lý từ 22.000vnd trở lên với nhiều mẫu bánh đẹp mắt và sáng tạo, cùng bao bì Rocketto được thiết kế chỉnh chu hoặc bao bì được thiết kế riêng theo yêu cầu (chi phí sẽ cao hơn với mẫu hộp được đặt riêng cho sự kiện), tất cả sẽ giúp ngày cưới của các cặp đôi trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Liên hệ zalo 0367.728.954 để đặt bánh cho sự kiện hoặc hợp tác với wedding planner. Giá trên website là giá bán lẻ tại cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá số lượng lớn cho sự kiện.

Rất mong được đồng hành cùng bạn.

Rocketto Dessert

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.