Studio Bridal's KHANG

Chủ tiệm đồng thời là make up chính, kể từ khi đạt giải thưởng danh giá trong nghề Trang điểm (Giải Phá cách trong nghệ thuật trang điểm - Cây Cọ Vàng toàn quốc năm 2014). Hồng Nguyễn thường xuyên được mời tham dự make up cho các chương trình lớn và make up cho các ngôi sao âm nhạc, diễn viên nổi tiếng... như: Miss Ngôi Sao 2014, Diamond show 2016 - Mr Đàm, Sài Gòn Bolero & Hưng 2017, THE FACE 2016, 2017 Chính điều này đã giúp cho Hồng Nguyễn luôn nắm bắt xu hướng thời trang make up theo những phong cách mới nhất.

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với Studio Bridal's KHANG

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp