Studio kangta - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai
Lý Thái Tổ, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Nhận báo giá
Studio kangta
Studio kangta - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

Thông tin

Studio kangta luôn nỗ lực để cho ra đời những tấm ảnh cưới đẹp nhất, lãng mạn nhất, lung linh nhất nhưng vẫn giữ được vẻ chân thật nhất về câu chuyện tình yêu của đôi bạn. Cùng với những nỗ lực ấy, những sản phẩm ảnh cưới của chúng tôi liên tục nhận được những lời khen từ quý khách, đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cùng với một nửa còn lại của đời mình? Định vị là một studio đẳng cấp, chúng tôi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trước, trong và sau khi chụp cho quý khách hàng của mình. Trước khi chụp:
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, năm bắt tốt tâm lí khách hàng, giúp khách hàng xây dựng câu chuyện tình yêu của mình một cách hợp lí nhất.
  • Trải nghiệm khoảnh khắc thử váy tại Studio với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái tối đa.
Studio kangta mang đến dịch vụ thử váy nngay tại nhà. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp váy thử ngay tại nhà cho quý khách hàng bận rộn không có thời gian đến Studio.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
T
Thanks Studio kangta make up cho em rất xinh

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.