Studio MAI THẮNG - Thành phố Pleiku - Tỉnh Gia Lai
215 Wừu - TP Pleiku - Gia Lai, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Nhận báo giá
Studio MAI THẮNG
Studio MAI THẮNG - Thành phố Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Thông tin

Công ty TNHH MTV Mai Thắng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói đáng tin cậy tại TP.Pleiku.

Công ty Mai Thắng chúng tôi với kinh nghiệm hơn 35 năm chụp ảnh cùng hệ thống máy hiện đại D4S - phòng chụp salon ảnh mỹ thuật đầy đủ trong thiết bị đón đầu đỉnh cao công nghệ - hệ thống máy rửa hình KTS đời mới của Nhật – Fuji Frontier 7600.Chụp ảnh mỹ thuật Mai Thắng sẽ mang đến cho các cập uyên ương những album cưới giã ngoại thật tự nhiên và độc đáo mang phong cách nghệ thuật riêng.

Bên cạnh đó thế mạnh của công ty Mai Thắng còn nổi bật trong lĩnh vực chụp ảnh sum họp gia đình, ảnh cô dâu kỷ niệm ngày cưới, ảnh em bé, ảnh lịch Tết … Quay Camera KTS hiện đại.

Công ty Mai Thắng với phương châm “lo chu toàn ngày cưới”, trong ngày hạnh phúc của mình, các cặp cô dâu chú rể chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa mà không cần lo lắng gì cả. Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của quý khách: nhận đặt rồng phụng bằng trái cây tươi – trầu cau – mâm quả - kết hoa cưới – cổng hoa – trang trí tiệc cưới, xe hoa – cho thuê người bưng quả…

Đến với công ty Mai Thắng chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về GIÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG và KINH NGHIỆM LÂU NĂM. Đặc biệt, công ty luôn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá thật hấp dẩn dành cho khách hàng.

Công ty Mai Thắng rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu cưới hỏi của quý khách.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
M
mình đã làm dịch vụ ở CTy Mai Thắng , dịch vụ rất tốt,giá cả bình dân và nhiệt tình.mình rất hài lòng

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.