56 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị mới Him Lam, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Thông tin

Vào ngày cưới, khi mà mọi sự chú ý đều dồn về bạn, bạn đời của bạn và buổi tiệc mừng, bỗng anh thợ chụp ảnh nói “cười lên”. Bạn hoảng hốt, lo sợ rằng khe hở giữa hai răng cửa hay màu răng vàng ố, nụ cười không đều đặn sẽ mãi mãi làm hỏng những bức ảnh của khoảnh khắc mà đáng ra là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Chỉ trong vòng 2 tuần điều trị của chương trình White Wedding Smiles sẽ mang đến hiệu quả mà có thể giữ được đến 2 năm. Vậy nên thậm chí sau ngày cưới, bạn vẫn giữ được nụ cười tỏa nắng. Lý tưởng nhất bạn nên bắt đầu liệu trình tẩy trắng và hoàn thành 3-4 tuần trước ngày cưới. Theo cách này nếu bạn có những vết ố màu cứng đầu, bạn vẫn có thời gian để tống khứ chúng. Nhưng nếu bạn cưới ngay vào tuần sau, chúng tối vẫn có thể gúp bạn có được nụ cười sáng bóng. Chúng tôi đã thiết kế những gói tẩy trắng phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi cặp đôi. Hãy nói lời “ĐỒNG Ý” và nở một nụ cười thật trắng sáng quyến rũ!

Đánh giá

Điểm trung bình
4.83
9 đánh giá
5
83%
4
17%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
L
Mình cũng nghĩ nụ cười rất quan trọng đối với 1 con người
G
dịch vụ tốt, nhanh chóng có hiệu quả
T
Dịch vụ tốt và chu đáo
K
dịch vụ tốt và tiện ích
S
Hi bạn Kim Tan, cảm ơn comment của bạn. Chúng tôi mong được phục vụ bạn tốt hơn.
M
Dịch vụ tốt nè,
S
Cảm ơn bạn đã đánh giá tốt. Rất mong gặp bạn tại phòng khám của chúng tôi.
K
Được bác sếp người Hàn Quốc giới thiệu đến đây làm trắng răng chuẩn bị cưới, cứ ngỡ nha khoa của Hàn Quốc sẽ đắt lắm nhưng mình được giảm 20%, bây giờ có thể yên tâm thỏa sức chụp ảnh. Mình mong chờ đến ngày cưới quá! Cảm ơn Su Dental đã giúp mình!
S
Cảm ơn bạn Keira đã comment, chúc bạn có những bức hình thật ưng ý và trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong tiệc cưới sắp đến.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.