Thẩm mỹ viện Mailisa - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
189 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Thẩm mỹ viện Mailisa
Thẩm mỹ viện Mailisa - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Thành lập từ năm 1998, sau 15 năm đứng vững trên thị trường, Thẩm mỹ viện Mailisa hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Trong suốt thời gian qua, Mailisa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, Thẩm mỹ viện Mailisa còn là thiên đường với các dịch vụ spa thư giản cùng với đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dòng mỹ phẩm chuyên dùng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Tiếp nối bằng sự uy tín và tin cậy của khách hàng, trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đằng cấp quốc tế - Mailisa không ngừng học hỏi, tiếp nhận và mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam nhằm dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
Phun mày, môi mí ở đây đẹp trên cả mong đợi. Mailisa có tạo nhóm Facebook cho khách hàng tự chia sẻ, tự đánh giá. Xem mấy bài đánh giá trên đó trực quan hơn nha mọi người lên Google gõ tìm kiếm "nhóm làm đẹp thẫm mỹ viện Mailisa" là ra
L
Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất bài bản và máy móc hiện đại
P
Tôi xăm chân mày tại chi nhánh cao thắng, nhưng chưa đầy 4 tháng thì mực đã đã phai rôi, thường thi mực sẽ giữ lâu trong vòng tối thiểu là 1 năm, nhưng ở đây chưa đầy 4 tháng thi mực không có giữ màu được lâu, và vẽ thì không được đẹp. Phục vụ khách hàng thì tệ.
L
Mình thấy Thẩm mỹ viện làm việc rất nhiệt tình.
H
công nghệ hiện đại, luôn cập nhật những tiến bộ mới trong ngành thẩm mỹ

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.