The M.O.B Media - Phóng sự cưới

THE M.O.B MEDIA - NGƯỜI LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC

Địa chỉ: 30 Đinh Tiên Hoàng, phường 01, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

một trong những đơn vị Phóng sự cưới hàng đầu tại Tp.HCM, The M.O.B Media không chỉ chú trọng vào sự chỉnh chu của từng góc chụp - cảnh quay, mà tụi mình còn luôn quan tâm đến câu-chuyện của từng dâu rể. Đó mới chính là điều đặc biệt để tạo nên một bộ ảnh - video phóng sự cưới đậm chất riêng của hai bạn.

The M.O.B Media - Phóng sự cưới | Marry.vn

HÃY CÙNG TẠO NÊN BỘ ẢNH – VIDEO MANG TÊN CỦA RIÊNG HAI BẠN!

Liệu bạn có cảm thấy chán ngán những bộ ảnh nhìn giống nhau như đúc, chỉ thay đổi khuôn mặt của từng cặp đôi hay những video phóng sự chuyển cảnh liên hồi nhưng lại hoàn toàn trống rỗng, không mang một thông điệp nào cả?

Tụi mình luôn quan niệm rằng, mỗi một cặp đôi khác nhau đều sẽ có một câu chuyện tình yêu khác nhau – một ý nghĩa khác nhau và những kỉ niệm hoàn toàn khác nhau. Vậy thì tại sao, vào ngày quan trọng nhất, trong khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời, mình lại phải có hình ảnh – khoảnh khắc giống những người khác?

Không giống với các đơn vị quay phim – chụp ảnh trên thị trường, khi mà chỉ chú trọng vào các yếu tố hào nhoáng bên ngoài và tạo nên những bộ ảnh rập khuôn, M.O.B lại chọn cho mình một hướng đi có lẽ khá đặc biệt. Đó là chú trọng vào CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU của từng cặp đôi vì câu chuyện đó thuộc về hai bạn – là của hai bạn, mãi mãi!

The M.O.B Media - Phóng sự cưới | Marry.vn

Và để truyền tải “câu chuyện” đó một cách tốt nhất, ngoài việc quay chụp, tại M.O.B, các cặp đôi sẽ được hưởng các đặc quyền hoàn toàn đặc biệt đó là:

- Trực tiếp trò chuyện cùng Media Leader sẽ thực hiện cho ngày cưới của mình. Không cần phải lăn tăn hay lo lắng về chất lượng của hình ảnh.

- Có Wedding Planner thực hiện checklist - timeline riêng cho từng dâu rể.

KHOẢNH KHẮC CHỈ DIỄN RA TRONG 01 GIÂY

NHƯNG HÌNH ẢNH GHI LẠI KHOẢNH KHẮC ĐÓ SẼ TỒN TẠI MÃI MÃI.

The M.O.B Media - Phóng sự cưới | Marry.vn

Tại The M.O.B Media, vẻ đẹp sẽ không chỉ dừng lại ở góc chụp - cảnh quay, mà là từ chính câu-chuyện-của-bạn. Đó chính là sự pha trộn và hoà quyện của tất cả mọi yếu tố, tạo nên những thước phim - bộ ảnh độc nhất. Hãy đến với The M.O.B Media, kể chúng tôi nghe câu chuyện của bạn và để chúng tôi làm đẹp câu chuyện đó theo một cách rất riêng.

Với mỗi cặp đôi, M.O.B không chỉ là những thợ ảnh - chú quay phim, M.O.B còn trở thành những người bạn, thấu hiểu cảm xúc của các bạn, vui cùng các bạn, truyền cái "tình" của các bạn vào góc ảnh - thước phim, gói ghém và chắt chiu từng khoảnh khắc chỉ-của-riêng-bạn.

Hãy tham khảo những album của M.O.B, cảm nhận niềm hạnh rất riêng - rất đời của từng cặp đôi mà M.O.B đã từng thực hiện.

Và ngại gì mà không để lại thông tin cho Marry ngay để được tư vấn một cách cặn kẽ nhất!

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
Cảm ơn bên mình đã ghi lại rất tỉ mỉ buổi tiệc cưới hạnh phúc của vợ chồng mình
rất thích phong cách chụp và quay của các bạn
nhân viên vui tính, nhiệt tình, cảm ơn studio đã cho mình 1 album tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm ngày cưới

Liên hệ với The M.O.B Media - Phóng sự cưới

 

Yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ để gửi báo giá cho bạn.

Thông tin cá nhân

Thông tin cưới

Liên hệ nhà cung cấp