TracyMakeup Studio

Ngày_cưới là ngày thiêng liêng và quan trọng nhất trong đời người #con_gái. Bất kỳ một cô gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, tự tin, lộng lẫy và nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. Hầu như Makeup đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn toả sáng trước những quan khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Makeup Cô dâu từ : 1.Đám Hỏi 2.Lễ Gia Tiên 3.Tiệc cưới TracyMakeup Studio sẽ giúp bạn tư vấn kiểu tone makeup sao cho bạn thật xinh đẹp thật lỗng lẫy và toả sáng.

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với TracyMakeup Studio

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp