Nhận báo giá
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới ForeverMark
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới ForeverMark

Thông tin

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới ForeverMark được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông thường niên, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các sự kiện nghệ thuật biểu diễn đều diễn ra thành công mỹ mãn tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng & không cột, sảnh đón khách sang trọng, bãi đỗ xe rộng của trung tâm hội nghị tiệc cưới ForeverMark sẽ không giới hạn cho bất cứ ý tưởng tổ chức sự kiện nào. Bên cạnh các đại tiệc & hội nghị, FOREVERMARK còn đặc biệt dành những không gian riêng cho các tiệc liên hoan tất niên hàng năm, tiệc chiêu đãi khách VIP, tổ chức sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc BBQ…ở quy mô nhỏ hơn với số lượng khách từ 30 đến 150 khách nhờ vào thiết kế mở linh hoạt kết nối không gian xanh vườn tiểu cảnh ngoài trời. Với đội ngũ quản lý & phục vụ chuyên nghiệp cùng êkíp đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, trung tâm hội nghị tiệc cưới ForeverMark hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ và ẩm thực đẳng cấp 4* nhưng với mức kinh phí hợp lý và hiệu quả thông qua các gói dịch vụ trọn gói được thiết kế hoàn hảo cho từng nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ

Tiệc cưới - Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới ForeverMark
3.800.000 đ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
G
Mình rất thích đèn màu tím, không gian thơ mộng quyến rũ. Rất đẹp.
N
Mình đã tổ chức tiệc cưới tại đây và không có gì có thể phàn nàn cả, tuyệt vời!!!
G
Nhìn ảnh đã thấy rất đẹp ạ, chúc các bạn càng ngày càng phát triển.
N
Trung tâm đẹp, nhìn sang như ở Châu Âu vậy, sảnh tiệc nhìn cũng bị phê nữa, nói chung là tổ chức tiệc cưới hay tiệc họp gì ở đây cũng rất là okie :)))
A
Menu phong phú, tư vấn nhiệt tình, lễ cưới đẹp lộng lẫy, chăm sóc khách hàng tốt
H
Trung tâm rất là đẹp, hoành tráng, hiện đại, phục vụ tốt, đồ ăn rất ngon :)))
Q
đội ngũ quản lý & phục vụ chuyên nghiệp cùng êkíp đầu bếp dày dặn kinh nghiệm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn
X
dịch vụ tốt, phong cảnh đẹp
B
nơi lựa chọn đáng tin cậy
B
dịch vụ tốt và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.