Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Tổ 31 đường Chu Văn An, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Nhận báo giá
Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên
Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Thông tin

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên có hệ thống trang thiết bị hiện đại có khả năng thay đổi thiết kế linh hoạt, với sức chứa lên đến 700 khách, Hội quán là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, yến tiệc. Đến với Hội quán Quý khách được trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp của một trong những trung tâm hội nghị - Tiệc cưới uy tín hàng đầu tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên tọa lạc trong khu vực yên tỉnh, thuận lợi về giao thông. Đặc biệt khu Hội nghị được thiết kế linh hoạt, thông minh đáp ứng các buổi hội nghị với qui mô lớn, nhỏ. Sảnh đón khách thông thoáng tạo nên cảm giác thoãi mái, tiện lợi và chuyên nghiệp. Từ những lợi thế đặc biệt đó, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu khắc khe cho sự kiện quan trọng của Quý khách hàng.

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên với 3 hội trường riêng biệt sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu hội họp của khách hàng theo các loại hình như: lớp học, rạp hát, chữ U, chữ nhật… Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, máy điều hòa, trang thiết bị phục vụ hội nghị tiêu chuẩn quốc tế đủ khả năng đáp ứng cho những sự kiện lớn. Ngoài ra, Hội quán còn phục vụ tiệc giải lao giữa giờ với những thức ăn, thức uống đa dạng, công tác tổ chức chuyên nghiệp.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.