Hàn Quốc Wedding

♥Chương trình khuyến mãi tháng 12-2107 ♥Giảm giá 30% cho tất cả các dich vụ ♥Tặng ngay 500k khi bạn làm trọn gói ♥Hãy đặt lịch ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi ♥Album ngoại cảnh chỉ với 3.5tr ♥Tặng 1 tấm ảnh cổng (60x90) ♥Tặng 5 tấm ảnh để bàn ♥Tặng 1 đỉa slai chiếu nhà hàng+ 1 CD ảnh gốc ♥Tặng 1 bao da cao cấp ♥Tặng chi phí điểm chụp,chi phí vận chuyển ♥Bạn chỉ cần nhắn tin,coment để lại số điện thoại bạn sẻ được tư vấn tận tình và chu đáo =======♥======== ? HAN QUOC WEDDING ? ĐỊA CHỈ : 535-đường Ngô Quyền-TP.Đà Nẵng ☎Hotline: 0906.53.53.71_0906.108.963

Đánh giá

Chia sẽ suy nghĩ của bạn với những cặp đôi khác

Viết bình luận
uy tín, chuyên nghiệp.luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng
quá tuyệt vời

Liên hệ với Hàn Quốc Wedding

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp