Váy cưới cao cấp Young Bridal - Quận Ba Đình - Hà Nội
1214, tầng 12, Tháp B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thông tin

Đến với Váy Cưới cao cấp Young Bridal các bạn sẽ được hưởng một dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng hoàn hảo nhất. Các chuyên viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, thành tâm, niềm hạnh phúc của chúng tôi là sự hài lòng của các bạn! Những đối tác thiết kế Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành một cô dâu rạng rỡ nhất, sự tinh tế đến từ những điều giản đơn: từng đường cắt cúp, từng đường kim mũi chỉ, từng hạt đá, hạt pha lê, từng đương gân uốn lượn trên thân váy… Đến với Váy Cưới cao cấp Young Bridal, bạn vẫn là bạn nhưng đẹp hơn!

Đánh giá

Đánh giá trung bình
4.33
3 đánh giá
5
33%
4
67%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
V
Váy cưới Hàn Quốc http://www.youngbridal.org/
Các cô dâu xinh đẹp hãy đặt lịch trước với Young Bridal bằng cách inbox nhé! Mình sẽ dành trọn 1 buổi để phục vụ riêng cho bạn! ?:)
Young Bridal luôn tự hào vì là địa chỉ váy cưới được lọt vào mắt xanh của các cô dâu không những xinh đẹp mà còn rất kỹ tính và vô cùng cầu toàn!
?☺️ Tại sao bạn nên đến với Váy cưới Young Bridal? Young Bridal - shop váy cưới phát triển theo ngạch Business at home - Young Bridal ko tốn tiền cho việc thuê cửa hàng mặt tiền hoành tráng, nhân sự, cũng như những khoản chi phí tốn kém khác - nên các bạn, những cô dâu xinh đẹp và thông minh sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất - chiếc váy đẹp nhất với giá tốt nhất Vịnh Bắc Bộ!
- Đặc biệt, Young Bridal còn sẵn sàng phục vụ các cô dâu vào buổi tối muộn nếu các bạn có hẹn trước với bên mình! Vì chúng mình hiểu các bạn đi làm cả ngày cũng rất bận rộn, và không có nhiều thời gian!
Young Bridal
http://www.youngbridal.org/
Tại: Ô 5 tầng 3,toà nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, HN. ( Young Bridal ở chính giữa tầng 3 của toà D2 Giảng Võ)
Tel: 033 8652980
M
nhiều kiểu váy cưới đẹp, bắt mắt. Nhân viên nhiệt tình chu đáo, mình thuê ở đây rồi thấy rất hài lòng.
G
Chúc các bạn sớm được nhiều cô dâu chú rể biết tới trên cộng đồng Marry.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.