Ô 5, tầng 3, trung tâm thương mại D2 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thông tin

Váy cưới Hàn Quốc Young Bridal Hotline: 033 8652980 Địa chỉ update 2020: Tầng 3, toà D2 Giảng Võ, Hà Nội Váy cưới Hàn Quốc - Young Bridal luôn tự hào là địa chỉ váy cưới được lọt vào mắt xanh của các cô dâu không những xinh đẹp mà còn rất kỹ tính và vô cùng cầu toàn! Không hổ danh là “kinh đô thời trang” của Châu Á, Hàn Quốc nổi tiếng bởi những chiếc váy cưới được thiết kế tinh tế xinh đẹp cùng các chi tiết trang trí cầu kỳ, bắt mắt. Váy cưới của xứ sở Kim Chi thường giúp cô dâu tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ và đặc biệt phù hợp với dáng người của các cô dâu châu Á. Giờ đây, việc lựa chọn váy cưới Hàn Quốc đã không còn khó khăn, cửa hàng váy cưới nhập khẩu Hàn Quốc Young Bridal sẽ giúp các bạn có 1 chiếc váy cực xinh để toả sáng trong đám cưới lãng mạn “NHƯ FILM HÀN”! ✥ Được phát triển theo ngạch Business at home, giá thành cực tốt và rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng váy!    

Đánh giá

Đánh giá trung bình
3.40
5 đánh giá
5
20%
4
0%
3
80%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
V
Váy cưới Hàn Quốc http://www.youngbridal.org/
Các cô dâu xinh đẹp hãy đặt lịch trước với Young Bridal bằng cách inbox nhé! Mình sẽ dành trọn 1 buổi để phục vụ riêng cho bạn! ?:)
Young Bridal luôn tự hào vì là địa chỉ váy cưới được lọt vào mắt xanh của các cô dâu không những xinh đẹp mà còn rất kỹ tính và vô cùng cầu toàn!
?☺️ Tại sao bạn nên đến với Váy cưới Young Bridal? Young Bridal - shop váy cưới phát triển theo ngạch Business at home - Young Bridal ko tốn tiền cho việc thuê cửa hàng mặt tiền hoành tráng, nhân sự, cũng như những khoản chi phí tốn kém khác - nên các bạn, những cô dâu xinh đẹp và thông minh sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất - chiếc váy đẹp nhất với giá tốt nhất Vịnh Bắc Bộ!
- Đặc biệt, Young Bridal còn sẵn sàng phục vụ các cô dâu vào buổi tối muộn nếu các bạn có hẹn trước với bên mình! Vì chúng mình hiểu các bạn đi làm cả ngày cũng rất bận rộn, và không có nhiều thời gian!
Young Bridal
http://www.youngbridal.org/
Tại: Ô 5 tầng 3,toà nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, HN. ( Young Bridal ở chính giữa tầng 3 của toà D2 Giảng Võ)
Tel: 033 8652980
N
Phong cách Hàn nhẹ nhàng
H
chiếc váy cưới được thiết kế tinh tế xinh đẹp
T
tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ của cô dâu
L
sẽ giúp các bạn có 1 chiếc váy cực xinh để toả sáng trong đám cưới lãng mạn

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.