Thông tin

VLK Photo mong muốn cùng bạn thực hiện những bộ ảnh cưới lưu giữ những khoảnh khắc thật nhất của riêng bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một album cưới độc đáo của riêng mình, VLK Photo sẽ là một lựa chọn nên cân nhắc.

Đánh giá

Điểm trung bình
4.40
11 đánh giá
5
40%
4
60%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
L
Ảnh cưới thật lãng mạn quá bạn ơi
H
Phong cách rất nhẹ nhàng lãng mạn, màu sắc đẹp
M
ảnh cưới đẹp, phong cách lãng mạn
T
Ảnh cưới rất đẹp, không biết studio có chụp hình ngoại cảnh ở xa không nhỉ?
L
HI, báo giá mình chụp ảnh cưới truyền thống (chụp cho tiệc cưới) nhé.
T
Vinh ơi gửi giúp mình báo giá nhé, mình muốn chụp trong quán cafe ở tp.hcm. Email tuynhien253@gmail.com. Vui lòng gửi sớm giúp mình nhé mình đang tính tranh thủ chụp phố lồng đèn khu Q5, còn nửa tháng nữa là bên đó dẹp rùi nên phải quyết định sớm. Tks Vinh nhé!!!
L
Vinh oi, goi bang bao gia chup ngoai canh sai gon voi phong su cho minh nhe, minhthuy1232000@yahoo.com, thanks nhiu nhe!!!
M
Em đang tìm một nhiếp ảnh gia chuyên về chụp hình ngày cưới theo dạng phóng sự (chụp phóng sự và kiểu truyền thống luôn).
Lịch trình cụ thể của em như sau: sẽ chia ra 2 máy chụp, một người ở Bình Dương và một người theo em về Tiền Giang. Nghĩa là buổi sáng chú rể sẽ từ Bình Dương về Tiền Giang rước dâu, rước từ TG lên BD, và chiều sẽ từ BD về lại Sài Gòn tổ chức tiệc thành hôn.
Ngày cưới của em là 11/09/2011, em cũng chẳng biết liên hệ ai để hỏi về vấn đề trên và giá cả như thế nào? bởi vì hiện giờ nhiều việc quá. Hy vọng các nhiếp ảnh có thiện chí hãy nt cho em nhé, mong nhận đươc hồi âm sớm nhất vì gần đến ngày rồi. Cám ơn đã quan tâm.
( àh, nếu có thêm dịch vụ quay phim luôn thì càng tốt)

chịu khó cho em một tin nhắn nhé, đt: 0983.76.89.76
C
Hi mandt, Vinh ở Sài Gòn. Khi nào bạn muốn gặp Vinh thì gọi trước cho Vinh hẹn nhau gặp thôi. Cám ơn Mandt đã thích hình Vinh chụp
M
VLK la o HCM hay HA NOI vay???????
em thich nhung dang album cuoi phong su do, em muon gap anh thi luc nao tien vay?????

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.