74 Bà Triệu, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Thông tin

Nhà hàng tiệc cưới Wedding Palace (Hoàng Lộc 2) có ba sảnh tiệc tuyệt đẹp với những phong cách trang trí và ẩm thực độc đáo, các chương trình khai tiệc và giải trí ấn tượng sẽ làm cho ngày hạnh phúc của bạn thật sự khó quên. Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ có những lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình với phong cách của riêng bạn, một phong cách chỉ có tại Wedding Palace.

Wedding Palace có những sảnh tiệc được khen ngợi là đẹp nhất nhì thành phố, với hai xe limosine đưa đón dâu tạo lên đẳng cấp cho ngày vui của hai bạn, ba sảnh tiệc với ba thiết kế nội thất khác nhau. Hãy hình dung một sảnh tiệc được trang hoàng lộng lẫy cho sự kiện của riêng bạn. Các sảnh tiệc với các chùm đèn pha lê được thiết kế riêng theo nội thất của mỗi sảnh. Chương trình quay trực tiếp đón dâu từ ngã sáu lên màn hình Led 4m x 6m tạo cho mỗi sảnh càng thêm sang trọng và quý phái. Với không gian mở, mỗi sảnh đều có một sảnh đón khách riêng biệt.

Đánh giá

Đánh giá trung bình
4.50
4 đánh giá
5
50%
4
50%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
H
sảnh tiệc được trang hoàng lộng lẫy
M
khá sang trọng và đẹp mắt
V
Sảnh cưới bố trí rất hợp lý, phối ánh sáng đẹp ,ấm cúng và tạo sự sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp
H
Nhà hàng không có mấy cây cột ở giữa là tốt rùi. Nhân viên mặc đồng phục nhìn đẹp và chuyên nghiệp. Chúc nhà hàng đắt khách nha.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.