Xe cưới Gia Đình Việt - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh
102 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Xe cưới Gia Đình Việt
Xe cưới Gia Đình Việt - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Xe cưới Gia Đình Việt là đơn vị cho thuê xe chất lượng, uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi, bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe tự lái, thuê xe theo tháng, xe cưới,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trên toàn quốc. Xe cưới Gia Đình Việt có đầy đủ các chủng loại xe ô tô mới nhất: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ,… để phục vụ cho mọi nhu cầu di chuyển và chuyên chở của mọi người. Chúng tôi cam kết về chất lượng xe cho thuê đều là những mẫu xe mới nhất (Mercedes, Toyota, Huyndai,…) đã được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách khi sử dụng xe. Theo định kỳ, chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe mới và loại bỏ những xe không còn đạt chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe chất lượng với thủ tục thuê vô cùng đơn giản và không làm mất nhiều thời gian của quý khách.
Vì thế, hãy để Gia Đình Việt đồng hành cùng bạn qua mọi nẻo đường! Hãy liên hệ sớm cho bộ phận tư vấn để đặt xe với mức giá không thể tốt hơn!
Các loại xe cưới tại Gia Đình Việt: Hiện nay dịch vụ cưới Gia Đình Việt cung cấp những loại xe cưới như sau: - Xe Cưới Audi A5 mui trần - LusXus mui trần - Luxus Is 250 - Chevrolet - Honda Civic - Toyota Altis - Toyota Vios - Toyota Camry - Mercedes - BMW M3 - Kia Forte - Mercedes C250 - Mítubishi - Audi A6 - Luxus 600H - Kia Forte - BWW 5231 - Luxus 460 Gia Đình Việt còn trang trí hoa cưới trên mỗi các loại xe giúp quý khách hàng có được một loại xe đẹp, sang trọng và ấn tượng nhất.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.