Khu Du Lịch Sinh Thái Ngọc Sương, Bãi Lao - Cam Lập - Cam Ranh, Khánh Hòa

Thông tin

Yenbay Resort - Khu du lịch sinh thái Ngọc Sương nằm ở Bãi Lao, Cam Lập, Cam Ranh, tọa lạc trên bờ một vịnh nhỏ phía nam vịnh Cam ranh, dưới chân núi đá lộ đầu granite. Ngọc Sương đã tận dụng tối đa cảnh quan tự nhiên, với nhà nghỉ là nhà sàn để tránh sóng vỗ. Để bảo đảm an toàn, một số tảng đá bị tu chỉnh và được phủ bởi xi măng màu đá tự nhiên. Điều ấn tượng nhất ở đây là đầu bếp nấu ăn cực kỳ ngon, đậm đà chất Việt và giá cả phù hợp. Resort Ngọc Sương biệt lập với đất liền, bạn có thể thuê một chiếc canô, chạy dọc bờ biển Cam Ranh và tận hưởng thiên nhiên vẫy gọi. Đây cũng chính là nơi mà đoàn làm phim "Những nụ hôn rực rỡ" lựa chọn để quay, với những khung cảnh đẹp và lung linh giữa thiên nhiên vùng biển.

Đánh giá

Điểm trung bình
4.50
7 đánh giá
5
50%
4
50%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết Đánh Giá
N
ý tưởng hay và độc đáo, rất thích
N
Rất đẹp và lãng mạn
N
khung cảnh đẹp và lung linh
H
một đia điểm tuyệt vời để chụp hình cưới
H
Ngồi trên cầu mà ngắm hoàng hôn thì đã lắm. Ở trong bungalow thì được nghe tiếng sóng biển, ra ngoài nhìn cá bơi dưới làn nước trong xanh thì vô cùng tuyệt vời.
K
ở đây rất đẹp, thích hợp cho các cặp vợ chồng đón tuần trăng mật đầu tiên
T
Thấy trên mạng có nhiều người khen lắm, nhận xét này cũng khá đầy đủ nên mình ghi lại cho mọi người tham khảo nhé:
"Nếu đến trực tiếp resort book thì giá giảm 10%, vì 10% là phí dịch vụ đưa đón từ sân bay Cam Ranh đến resort. Về đường đi thì nếu đi ô tô qua khỏi Phan Rang khoảng 23km, đến địa phần Khánh Hòa, ngay đầu cầu Mỹ Thanh (cây cầu đầu tiên) thì quẹo phải và theo bảng chỉ dẫn nhỏ mà chạy vào.
.
Resort có 2 villa gồm 2 phòng ngủ, 3 bungalow số 1, 2, 5 loại 1, còn lại 3, 4, 6 là loại 2. Nhà hàng nấu ngon mà giá cũng khá ổn, nhưng món ăn không được đa dạng cho lắm, chắc tại ở vịnh nên ít khách ghé. View cực đẹp, so với trong nước thì cũng nhất nhì luôn rồi.
.
Ngồi trên cầu mà ngắm hoàng hôn thì đã lắm. Ở trong bungalow thì được nghe tiếng sóng biển, ra ngoài nhìn cá bơi dưới làn nước trong xanh thì vô cùng tuyệt vời. Nhất là vào đêm trăng rằm, ngồi bên ly rượu vang cùng người đối ẩm ngắm ánh trăng bàng bạc trên sóng biển, nghe thỉnh thoảng tiếng vọng từ xuồng câu mực mà nghe cảm xúc trào dâng khó tả."

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.