Thanh toán

10 căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm chuyện ấy nhiều hơn

Đăng bởi Marry Doe - 19/11/2018   |   Lượt xem: 2090

Chuyện phòng the chắc hẳn sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn, bên cạnh đó các nhà khoa học còn chỉ ra rằng chăm làm "chuyện ấy" cũng rất tốt cho sức khỏe thể chất của bạn nữa đấy.

Dưới đây là 10 căn bệnh có thể được ngăn ngừa hoặc chữa khỏi nhờ "chuyện ấy": 1. Bệnh tim "Yêu" giúp chức năng tim hoạt động tốt hơn, giảm nguy cơ đột quỵ và các rối loạn tim mạch khác. Đây được xem là một trong những căn bệnh hàng đầu có thể chữa khỏi chỉ bằng cách làm "chuyện yêu" điều độ. 2. Đau đầu Trong quá trình làm "chuyện ấy", hóc-môn oxytocin sẽ được giải phóng và nó sẽ tiếp tục tiết ra endorphin. Hai loại hóc-môn hạnh phúc này sẽ giúp cơ thể và tâm trí được thư giãn hoàn toàn, nhờ đó có thể làm giảm cơn đau đầu.
Bestie dau dau
"Chuyện ấy" làm kích thích tiết ra hóc-môn oxytocin và endorphin, giúp giảm đau đầu. 3. Trầm cảm Đây là một trong những phương thuốc tốt nhất để chống trầm cảm và thúc đẩy lòng tự tin trong con người bạn. 4. Chứng mất ngủ "Yêu" giúp giảm căng thẳng và giúp bạn ngay lập tức dễ ngủ. Do đó ai thường xuyên mất ngủ thì hãy tích cực áp dụng phương pháp này nhé. 5. Bệnh tiểu không tự chủ (són tiểu) Đây cũng là một căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm "chuyện ấy". Tập thể dục "trên giường" giúp cơ xương chậu khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ qua đường tiết niệu.
Bestie son tieu
Chuyện "yêu" giúp cơ xương chậu khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng són tiểu. 6. Bệnh cúm Khi làm “chuyện ấy”, cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể giúp chống viêm nhiễm và tiêu diệt các loại vi khuẩn thâm nhập. Những nhà nghiên cứu ở Đại học Wilkes của Mỹ cho biết quan hệ 1-2 lần mỗi tuần sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. 7. Đau cơ bắp Chống lại tình trạng căng và đau nhức cơ bắp là một công dụng khác của "chuyện ấy". Sự thân mật sẽ giúp cơ bắp thư giãn, giúp giảm đau cơ và các khớp. 8. Làm đẹp da Nếu muốn sở hữu làn da sáng bóng, hãy chăm chỉ làm "chuyện ấy" mỗi ngày. Suốt quá trình ân ái, chất độc sẽ được giải phóng khỏi cơ thể, giúp làn da mịn màng và trắng sáng.

Bình luận

Viết Đánh Giá
H
chuyện ấy có nhiều lợi ích không ngờ