Thanh toán

369+ cách quan hệ tăng khoái cảm và kéo dài cuộc vui không thể bỏ qua trong năm 2023

Đăng bởi Marry Doe - 24/07/2022   |   Lượt xem: 1169165

Tình dục là một phần khó cố thể thiếu trong tình yêu. Thế nhưng không phải lúc nào bạn và người ấy cũng hứng thủ với chuyện chăn gối. 36 kiểu quan hệ này chính là giải pháp giúp hai bạn hâm nóng tình cảm nhanh chóng.

369+ cách quan hệ tình dục lên đỉnh giúp vợ chồng kéo dài cuộc vui

Có khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với các tư thế yêu cũ rích, cứng nhắc và mài mòn cảm xúc? Nếu bạn đang tìm kiếm "mồi lửa" để thổi bùng lửa yêu thì còn chần chờ gì mà không thử vài tư thế mới mẻ. Quan hệ cặp đôi không chỉ là một hoạt động nhằm thỏa mãn sinh lý mà còn đem lại hạnh phúc cho cặp đôi với nhiều tư thế làm tình khác nhau. Ngoài ra, việc duy trì việc "yêu" lành mạnh còn đem lại nhiều lợi ích giúp bạn có một cuộc sống và sức đề kháng khỏe mạnh. Marry tổng hợp các tư thế quan hệ giúp những cặp tình nhân dễ thăng hoa và giúp hâm nóng tình yêu của 2 người.

1. Tư thế xoắn

Bạn nữ nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau. Một chân bạn nữ duỗi thẳng, một kề lên vai hoặc hông bạn tình. Bạn nam là người chủ động giữ nhịp độ “cuộc yêu”. Ưu điểm: Cả hai có thể nhìn vào mắt nhau trong lúc "yêu", bạn nữ cũng có thể dễ dàng khích lệ, hỗ trợ đối phương.

Tư thế làm tình - Tư thế xoắn

2. Tư thế úp thẳng

Bạn nữ hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường (có thể kê thêm gối dưới bụng cho thoải mái), bạn nam tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: "Chàng" dường như lớn hơn, mang lại nhiều khoái cảm.

 Tư thế làm tình - Tư thế úp thẳng

3. Tư thế "G-Whiz"

Bạn nữ nằm ngửa, đặt chân lên vai đối tác. Đây là một trong 36 kiểu quan hệ rất được yêu thích. Ưu điểm: Dễ dàng chạm tới điểm G hơn.

các tư thế yêu - Tư thế “G-Whiz”

4. Tư thế đối mặt

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Ưu điểm: Bạn nữ sẽ là người được chủ động trong "cuộc yêu".

các tư thế tình dục Tư thế đối mặt

5. Tư thế nửa cao bồi

Bạn nam nằm dưới, hơi co đùi để bạn nữ ngồi trên. Cả hai cần phối hợp vận động nhịp nhàng mới đạt khoái cảm mạnh nhất. Ưu điểm: Bạn nữ được chủ động nhưng không quá mất sức vì được hỗ trợ.

Tư thế nửa cao bồi tư thế tình dục

6. Tư thế nhảy ếch

Tương tự tư thế doggie nhưng bạn nữ nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao. Ưu điểm: Ít mất sức cho cả hai và đỡ mỏi hơn.

tư thế làm tình nhảy ếch

7. Tư thế múa ba-lê

Trong 36 kiểu quan hệ thì tư thế này đòi hỏi cả sức lực lẫn sự khéo léo. Bạn nữ đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm đối phương một tay đỡ chân để giữ vững thế đứng. Ưu điểm: Mặt đối mặt, cả hai có nhiều thời gian để tương tác cùng nhau.

tư thế làm tình múa ba-lê

8. Tư thế nữ cao bồi

Bạn nam nằm ngửa, bạn nữ ngồi trên người chàng và dùng tay chống lên ngực. Để giảm sức nặng, bạn nam có thể dùng tay nâng hông theo nhịp vận động. Ưu điểm: Giúp bạn nam được thư giãn, bạn nữ được chủ động "yêu".

các tư thế tình dục nữ cao bồi

9. Tư thế xe đẩy

Tư thế này khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Bạn nữ chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông bạn nam. Bạn nam giữ chân bạn nữ và tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ. Và nếu như việc “yêu” bằng những cách khác nhau luôn tạo hứng thú hơn thì gel bôi trơn là một lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác kích thích và xúc cảm lẫn nhau trong suốt thời gian quan hệ.

Tư thế xe đẩy

10. Tư thế xoắn ốc

Bạn nữ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Bạn nam đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy bạn nữ từ phía sau. Ưu điểm: Tăng độ ma xát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

Tư thế xoắn ốc

11. Tư thế truyền thống

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều bởi đây là tư thế phổ biến, là kiểu quan hệ đầu tiên người ta có thể thực hiện trong vô thức. Ưu điểm: Dễ thực hiện, cả hai có thể nhìn thấy nhau trọn vẹn.

Tư thế tình dục truyền thống

12. Tư thế Doggie

Đây cũng là một tư thế sex quen thuộc với nhiều người. Bạn nữ chống tay chân xuống giường, bạn nam quỳ gối trên giường và tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: "Chàng" dễ tiến sâu và chạm đến điểm G.

Tư thế Doggie

13. Tư thế chữ X

Đây là một biến tấu của kiểu quan hệ truyền thống. Bạn nam sau khi đã "vào" thành công thì xoay người, tạo thành hình chữ X như ảnh minh họa. Ưu điểm: Dễ thực hiện nhưng mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

 Tư thế chữ X

14. Tư thế toa tàu

Bạn nam ngồi trên ghế hoặc ngồi tựa lưng vào tường, nàng ngồi lên đùi chàng và cùng nhịp nhàng vận động. Ưu điểm: Bạn nữ không nhìn thấy đối tác nên thỏa sức "tưởng tượng", đồng thời hai tay bạn nam cũng thoải mái kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương.

tư thế làm tình toa tàu

15. Tư thế cao bồi ngược

Tương tự như tư thế cao bồi nhưng bạn nữ ngồi ngược lại, mặt hướng về phía chân chàng. Ưu điểm: Bạn nữ là người dẫn dắt, hướng bạn nam hòa theo nhịp điệu mình thích.

Tư thế cao bồi ngược

16. Tư thế gập người

Cả hai cùng đứng, bạn nữ gập hông và bạn nam đứng thẳng, tiến vào từ phía sau. Ưu điểm: "Nàng" chặt hơn, giúp cả hai cảm nhận càng nhiều khoái cảm.

các tư thế khi yêu gập người

17. Tư thế úp thìa

Đây cũng là tư thế đơn giản và phổ biến. Bạn nữ nằm nghiêng, hơi co chân để bạn nam nằm phía sau tiến tới. Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc giữa hai người, tạo cảm giác kích thích, tò mò khi bạn nữ không nhìn thấy đối phương.

Tư thế úp thìa

18. Tư thế úp thìa ngược

Tương tự như tư thế úp thìa nhưng lúc này hai bạn nằm đối mặt nhau. Bạn nam hơi co chân để ôm lấy bạn nữ. Ưu điểm: Đây được coi là tư thế bình đẳng khi mà hai người có quyền chủ động ngang nhau trong "cuộc yêu".

Tư thế úp thìa ngược

19. Tư thế chữ M

Bạn nam ngồi co chân, ngả người chống tay về sau, bạn nữ cũng thực hiện tư thế tương tư. Cả hai cùng tiến tới cho đến khi chạm vào nhau và cùng điều chỉnh nhịp độ. Ưu điểm: Hai người có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ khi nhìn vào mắt nhau.

Tư thế yêu chữ M

20. Tư thế ông chủ

Bạn nam ngồi ở mép giường, hơi ngả ra sau. Bạn nữ ngồi phía trước, hơi gập gối. Ưu điểm: Kích thích hơn và bạn nam dễ dàng điều chỉnh góc độ.

Tư thế làm tình ông chủ

21. Tư thế nam cao bồi

Nếu như các tư thế phổ biến là bạn nữ nằm trên thì lúc này bạn nữ nằm thẳng, hơi co chân, bạn nam là người phía trên. Ưu điểm: Bạn nam sẽ được chủ động hơn. 

 

Tư thế nam cao bồi

Sau tất cả, để tăng thêm hưng phấn, đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng, lo âu, hai bạn có thể chuẩn bị một chút để cuộc yêu thêm hương vị. Đơn giản chỉ cần cho vài giọt tinh dầu sả chanh vào đèn điện xông hương hoặc lò đốt nến, để ở một góc phòng trước khi nhập cuộc.

22. Tư thế góc tù

Bạn nam ngả người và chống tay về sau, chân duỗi thẳng. Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam và cũng chống tay về sau. Ưu điểm: Cả hai có thể nhìn thấy cơ thể nhau và có quyền chủ động điều chỉnh nhịp "yêu" ngang nhau.

Tư thế góc tù

23. Tư thế vỏ sò

Tư thế này đòi hỏi bạn nữ phải thật dẻo dai. Bạn nữ nằm ngửa, chân đưa cao ngang đầu, bạn nam tiến tới theo tư thế truyền thống. Ưu điểm: "Chàng" dễ dàng tiến sâu hơn.

Tư thế vỏ sò

24. Tư thế máy khoan

Lại một tư thế khó, bạn không nên thử nếu không nắm chắc. Bạn nữ nằm, đưa chân qua đầu theo ảnh và bạn nam ngồi nhẹ nhàng từ trên. Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm bạn càng thêm hưng phấn.

Tư thế máy khoan

25. Tư thế bắc cầu

Bạn nữ nằm ngửa, dồn lực vào vai và thả hờ chân bên hông bạn nam. Bạn nam quỳ gối, giữ chân đối tác và tiến tới. Ưu điểm: Việc "vận động" nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn.

 Tư thế bắc cầu

26. Tư thế xếp tầng

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi phía trên và quay lưng về phía bạn nam. Tư thế này thích hợp với những nơi có bậc thang hoặc ở bồn tắm. Ưu điểm: Giúp bạn dễ điều chỉnh cường độ "yêu".

Tư thế yêu xếp tầng

27. Tư thế ôm

Bạn nam ngồi khoanh chân (giống như ngồi thiền), bạn nữ ngồi vào lòng bạn nam và vòng chân quanh hông đối phương và nhẹ nhàng chuyển động. Ưu điểm: Mềm mại và dịu dàng, tư thế đậm chất thiền này giúp hai bạn hòa hợp tối đa cả thể xác lẫn tinh thần.

 Tư thế ôm

28. Tư thế bế bổng

Bạn nam bế bổng bạn nữ và giữ nàng theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khỏe thì tốt hơn hết đừng thử tư thế này. Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, bạn nữ hoàn toàn được thả lỏng.

Tư thế quan hệ bế bổng

29. Tư thế chữ V

Đây là một biến tấu từ tư thế quan hệ truyền thống. Bạn nữ đưa chân cao hơn thành hình chữ V. Ưu điểm: Đơn giản, tăng diện tích tiếp xúc so với tư thế truyền thống.

Tư thế chữ V

Cũng có không ít tư thế khởi động dành riêng cho phái đẹp:

30. Tư thế úp sấp

Nằm úp sấp và kích thích những điểm nhạy cảm.

Tư thế làm tình úp sấp

31. Tư thế thư giãn

Nàng hãy thả mình giữa bồn tắm đầy bọt xà phòng và cảm nhận cảm giác dễ chịu nhé! Đừng quên đốt đèn xông tinh dầu với hương thơm yêu thích để tăng thêm hưng phấn và xúc cảm yêu.

Tư thế thư giãn

 33. Tư thế xoay tròn

Không ai hiểu rõ đâu là điểm nhạy cảm để "tấn công" hơn bạn.

Tư thế xoay tròn

34. Tư thế ghế dựa

Nhớ chọn tư thế thoải mái trước khi di chuyển dọc theo ghế!

Tư thế ghế dựa

35. Tư thế nghiêng

Bạn chỉ cần nhắm mắt và mặc cho đôi tay "làm việc".

Tư thế nghiêng

36. Tư thế co người

Tư thế này giúp bạn dễ tự mình tiếp cận điểm G hơn hết.

 Tư thế co người

37. Tư thế soi gương

Một chiếc gương sẽ giúp bạn "hiểu" mình hơn.

Tư thế soi gương

38. Tư thế The Lazy Man

Bạn nam ngồi trên giường với đôi chân dang rộng và lưng của bạn nam dựa vào gối êm. Bạn nữ hãy vòng chân vào phía trước eo của bạn nam. Hạ thấp gối tựa lưng của bạn nam xuống. Bạn nữ có thể nâng lên và hạ xuống trên người bạn nam nhanh chậm tuỳ ý. Ưu điểm: Vị trí này giúp bạn nữ kiểm soát và làm nóng tính cảm 2 bên.

Tư thế The Lazy Man

39. Tư thế người nhện

Hai bạn cũng ngồi trên giường, hai chân hướng về nhau, hai tay chống lưng. Bây giờ, chàng và nàng di chuyển cùng nhau. Hông của bạn nữ sẽ ở giữa hai chân dang rộng của bạn nam. Đầu gối của bạn nữ uốn cong và bàn chân bên ngoài hông của anh ấy và nằm trên giường. Lợi ích: Cặp đôi trao nhau ánh mắt nồng nàn trong "yêu".

Tư thế người nhện

40. Tư thế dấu X

Cặp đôi ngồi trên giường, mặt đối diện nhau với hai chân hướng về phía trước. Chân của cặp tình nhân bắt chéo nhau. Tiếp theo, cả hai bạn nằm ngửa, hai chân tạo thành hình chữ X. Chậm, nhàn nhã thay thế lực đẩy. Lợi ích: Tư thế X sẽ giúp xây dựng hưng phấn của 2 bạn.

Tư thế dấu X

41. Tư thế nói chuyện

Bạn nữ nằm xuống và nâng chân phải lên để anh ấy có thể tự đặt mình giữa hai chân bạn. Anh ấy có thể làm điều này với anh ấy đối mặt với bạn hoặc đối mặt với lưng của bạn. Ưu điểm: Cặp tìn nhân có thể trao nhau những lời ngọt ngào khi làm tư thế yêu này.

Tư thế nói chuyện

42. Tư thế thiên thần tuyết

Bạn nữ nằm ngửa và bạn nam nằm người quay ngược lại. Lợi ích: Bạn có thể ngắm nhìn mông của anh ấy.

Tư thế thiên thần tuyết

43. Tư thế đẩy xe

Bạn nam ngồi ở mép giường hoặc ghế. Sau đó, bạn nữ đặt mông trong lòng anh ấy và cúi người và chống 2 tay xuống nên nhà. Duỗi 2 chân của bạn ra sau thắt lưng của anh ấy. Lợi ích: Tay bạn nữ sẽ khoẻ hơn khi dùng tư thế yêu này.

Tư thế đẩy xe

44. Tư thế nụ hoa sen

Bạn nữ ngồi khoanh chân và trèo vào lòng anh ấy, đối mặt với anh ấy. Lợi ích: Tu thế yêu này giúp bạn và anh ấy thêm thân mật hơn.

Tư thế nụ hoa sen

45. Tư thế yêu đầu bàn

Để chàng ấy "yêu" bạn khi bạn ngồi hoặc nằm ở cạnh bàn. Lợi ích: Nếu bạn là "nấm lùn" thì đây là tư thế quan hệ tuyệt vời, vì nó đặt cả hai bạn ở cùng một chiều cao.

Tư thế yêu đầu bàn

46. Tư thế con rắn

Bạn nữ hãy nằm sấp, và anh ấy nằm lên trên bạn. Lợi ích: "Cậu bé" của chàng sẽ vào sâu và vừa khít với "cô bé" của bạn và có thể mang lại cảm giác tuyệt vời.

Tư thế con rắn

47. Tư thế cưỡi ngựa

Bạn nữ leo lên trên anh ấy. Sau đó, bạn ngả người ra sau và đặt tay lên giường, tạo góc 45 độ với chân chàng ấy. Lợi ích: Tư thế yêu này sẽ đụng đến điểm G.

Tư thế cưỡi ngựa

Tổng hợp tư thế làm tình cực hot 2022

các tư thế tình dục các tư thế yêu” những tư thế làm tình các tư thế khi yêu gập người

Đừng quá mạo hiểm với những tư thế khó, bạn có thể gặp rắc rối nếu không nắm chắc. Chọn những tư thế phù hợp trong 36 kiểu quan hệ này kèm một chút biến tấu như địa điểm, trang phục, mùi hương... là đủ để chuyện chăn gối thăng hoa.

Bình luận

Viết Đánh Giá
M
https://shopsextoy247.com/
Thêm một chút sextoy nữa
H
Nhiều tư thế hay. Quan trọng thử tư thế đó với ai fai k ta
H
Nhu cầu mà e.có gì phải đỏ
J
Đáng tham khảo cho "đêm đầu tiên" :))
N
Rất hay .chắc là những bài học ý nghĩa hihi
N
Bài viết mang tính minh họa thật đỏ mặt, thì ra có nhiều tư thế quá nhỉ